Có thai với cha chồng nhưng chuyện không sai!

Có thai với cha chồng nhưng chuyện không sai! – Tôi là con gái một, cha mẹ từ lâu mất sớm. Ở Sài Gòn, tôi ăn học, đi làm và kiếm được một tấm chồng tốt, có công ăn việc làm ổn định. Anh cũng là con một trong gia đình giàu có, vì gia đình tôi cũng chỉ có một mình tôi nên tôi sống chung với gia đình anh.

Gia đình bên chồng có hai người đàn ông và hai người phụ nữ, gồm cha mẹ anh, anh và tôi. Gia đình sống vui vẻ, hạnh phúc và cho đến giờ phút này tôi cùng anh chưa có con. Tôi chăm sóc cha mẹ anh và cha mẹ anh cũng thế, chăm sóc cho vợ chồng tôi. Đến một ngày không may, chồng tôi gặp tai nạn và qua đời. Tôi buồn không thể tả nổi.

Có thai với cha chồng nhưng chuyện không sai!

Mọi thứ trong tôi dường như đổ vỡ, đi đâu và làm gì tôi cũng nhớ đến anh khiến tôi sống không nổi. Tôi khóc hết nước mắt, phải nói như cạn khô nước mắt trong người tôi. Vì tôi mất đi một người tôi yêu thương nhất, suốt cuộc đời này tôi chỉ dành cho anh mà thôi. Nhưng tôi thật may mắn và hạnh phúc vì được cha mẹ chồng nâng đỡ, ủi an và chăm sóc cho tôi lúc tôi đau khổ như vậy.

Rồi tôi cố gắng vực dậy, tôi cố gắng lăn ra khỏi sự buồn bã ấy, vì tôi còn có cha mẹ của anh để chăm sóc. Tôi phải gắng làm để chăm sóc và phụng dưỡng họ. Gia đình tôi lại cố gắng đi vào quỹ đạo yên ả một lần nữa. Sự an bình đó không mấy chốc lại bị tan biến với một cơn bạo bệnh của mẹ chồng tôi, khiến bà cũng ra đi.

Cha chồng tôi và tôi cũng đã cạn khô dòng nước mắt, cha đau khổ quằn quại tột cùng. Ông không muốn ăn uống gì trong cả khoảng thời gian dài vợ mất, ông không chịu ra khỏi phòng mà chỉ nằm yên trên giường rồi thinh lặng, thi thoảng ông lại la lên và khóc thét lên như đứa trẻ.

Nhiệm vụ tôi làm con, phải phụng dưỡng, chăm sóc ông, một lần nữa, tôi làm giống như cha mẹ chồng đã làm là vực ông dậy. An ủi, nâng đỡ, trò chuyện và giúp cho ông lạc quan hơn, vui hơn cũng như lấy lại tinh thần sống tiếp quãng thời gian sắp tới.

Rồi tôi cũng đi làm, về thì chỉ lao vào chăm sóc cha chồng, tôi lo toan mọi thứ trong nhà. Mọi việc dần êm xuôi, nỗi buồn của cha chồng đã giảm bớt và thời gian ngày một trôi qua. Đến một ngày, chuyện gì đến cũng phải đến, tôi và ông đã quan hệ vợ chồng với nhau và có thai.

Tôi thật bàng hoàng và có chút lo sợ. Dĩ nhiên, trong nhà chỉ có một người nam và một người nữ chăm sóc cho nhau và chuyện gì đến chắc chắn phải đến. Tôi là phụ nữ từ lâu đã mất chồng, ông không còn vợ từ lâu và nay chúng tôi cũng nảy sinh tình cảm với nhau. Vấn đề quan trọng là tôi rất muốn giữ bào thai này, nhưng tôi và cả ông đều không thể chịu nổi sự đàm tiếu và bàn tán của cư dân xung quanh.

Vì ông sống ở nơi này đã lâu, không thể sống mà khi cả một phường, một quận họ rêu rao về việc này, sao mà sống nổi. Tôi và ông đều muốn duy trì mối quan hệ này, vì chúng tôi thật lòng đến với nhau, tôi không thể sống thiếu… điều đó. Tôi lo lắng lắm, không biết có nên giữ đứa trẻ được bên mình không? Có nên tiếp tục mối quan hệ này với cha chồng không? Có nên công khai tình cảm này? Hay là đi thật xa và lánh luôn ông. Vì tôi biết, ở gần ông là chuyện ấy sẽ phải xảy ra, do xảy ra một lần rồi thì sẽ có lần thứ 2 và 3 rồi 4, … và nếu đứa bé ra đời thì nó cũng cần có cha mẹ và gia đình?

Mọi người cho tôi ý kiến với…

ML.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. hiện giờ cuộc sống của em như thế nào rồi? em đã vượt qua được khó khăn chưa? Anh nghĩ hoàn cảnh của em thật bi đát, không ai mong muốn sống và có thai với cha chồng, nhưng trong hoàn cảnh như thế này thật khó cho em. Hãy vững vàng và vượt qua em nhé!

    Nếu cần có sự động viên, em hãy gọi cho anh: 093.9199.093

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo