Con đường chân thành nối dài đến trái tim (Phải có em – Kai Đinh Sing My Song)

Tuy vòng thu âm (vòng 1) của show truyền hình “Bài hát hay nhất” – Sing My Song mùa 1 đã qua từ lâu, nhưng những bài hát hay còn vương vấn trong tâm trí mỗi khán giả yêu âm nhạc. Trong đó có ca khúc “Phải có em” của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh.

Tác phẩm này được chính tác giả thể hiện ngay trên sân khấu Sing My Song trong vòng thu âm và đã không có huấn luyện viên nào bấm nút chọn. Những lý do của huấn luyện viên từ chối việc nhận Kai Đinh về đội của mình là giọng hát của bạn ấy chưa chắc chắn, chưa hay và sáng tác chưa làm một trong số các giám khảo cảm thấy “đã”.
Con đường chân thành nối dài đến trái tim (Phải có em - Kai Đinh Sing My Song)
Các huấn luyện viên đưa tiêu chí sáng tác bài hát phải có nội dung hay, nhân văn và mang tính tích cực. Ấy thế lại từ chối nội dung rất hay, rất nhân văn và tích cực, tiếc là giọng hát của Kai Đinh thật chưa sáng giá.
Bài hát “Phải có em” của Đinh Kai mang một tình cảm đẹp, lãng mạn, rất bản lĩnh và chất chứa đầy niềm hy vọng cho một tình yêu đẹp. Đến nỗi nhạc sĩ Đức Trí phải thổ lộ rằng: Đinh Kai là nhạc sĩ của những con đường. Đúng vậy, những con đường nối dài niềm hy vọng để nắm lấy tình yêu mà mình đang theo đuổi. Đó có thể là tình yêu nam nữ, tình yêu vào một niềm đam mê môn thể thao, môn học hay một quan điểm sống tích cực.
Điều quan trọng nhất trong sáng tác của Kai Đinh mang đậm chất lãng mạn với một tình yêu chân thành. Nếu ai đó chưa thực sự yêu một cách tha thiết, chân thành và đầy niềm tin, hy vọng, thì người ấy hẳn sẽ khó chấp nhận một ca khúc hay như “Phải có em”.
Mời quý độc giả lắng nghe ca khúc với lời bài hát (Lyric) “Phải có em”, một sáng tác của Kai Đinh.
Tác giả: Dem nuoc mắt vào tim
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo