Con gái có người yêu nhưng vẫn thích “bắt cá hai tay”

Nghĩa là một người có khuôn mặt trẻ trung, tròn trịa mà người ta hay gọi là “mặt baby”. Gia đình Nghĩa gia giáo, sống với nghề buôn bán, nhưng đều mong muốn cho anh em Nghĩa ăn học tới nơi tới chốn. Nghĩa không cao nhưng hiền lành và được nhiều người con gái quý mến vì tính cách ấy.

Tuy nhiên, những người con gái thích Nghĩa thì không được Nghĩa thích lại vì họ không đẹp như hình mẫu trong đầu của anh ta. Do vậy anh ta thích ai, “cua” ai thì đều trượt; nếu có quen ai đó trông được mắt thì cao nhất được 1 tháng và đi chơi với nhau được cao nhất 2 lần.
Con gái có người yêu nhưng vẫn thích "bắt cá hai tay"

 

Nghĩa là một con người bên ngoài khờ khạo, không cảm xúc nhưng bên trong tràn trề tình cảm và vô cùng lãng mạn với người anh ta thích. Với cách đó, Nghĩa đã giấu kín cảm xúc với nhiều người Nghĩa đã đem lòng thương mến và người ta đã không hiểu, đành bỏ đi.
Những lần bị từ khước tình yêu, Nghĩa cũng rất thất vọng. Còn vài ba lần bị chính người yêu từ bỏ thì đã trở thành những vết thương lòng không thể nào xóa nhòa. Vì nghĩa là một con người sống tình cảm.
Nhiều lần thất bại với tình yêu, Nghĩa cố gắng tìm cho mình tình yêu mới. Ngày nọ anh công tác xa miền Bắc, lấy danh là một người không muốn có bồ, anh đã gặp được một cô gái Yên Bái và hai bên em lòng quý mến nhau.
Về đến Sài Gòn, anh không rời nổi điện thoại smartphone và hàng trăm cuộc gọi miễn phí từ mạng xã hội. Anh nói chuyện với cô suốt cả ngày không rời, thậm chí quên mất gia đình và bè bạn.
Hai bên thề non hẹn biển, anh quyết lần nữa trở ra miền Bắc để làm việc và nhất là tìm gặp cô gái mình đã chưa một lần nắm tay, khoác vai hay ôm hôn. Nghĩa thì sống trong gia đình có truyền thống chăm sóc con cái kĩ lưỡng nên cha mẹ không đồng ý để Nghĩa ra miền Bắc làm việc. Cha mẹ nghĩ anh ta ra đấy vì cô gái nhỏ tuổi kia.
Con gái có người yêu nhưng vẫn thích "bắt cá hai tay"
Thế rồi, anh bỏ ngoài tai lời khuyên những người bạn thân, từ khước tình thương gia đình của cha mẹ và anh chị em. Nghĩa quyết định lên đường ra miền Bắc. Anh muốn cuộc sống mình tự lập hơn, vì lần trước ra Bắc đi làm, Nghĩa đi theo người cha đỡ đầu, nên được chăm sóc cẩn thận.
Nghĩa quyết định từ bỏ từ “baby” để thành người lớn. Anh làm việc vất vả và thậm chí từ bỏ công việc ở Sài Gòn để làm lụng vất vả làm công nhân miền đất Yên Bái.
Con gái có người yêu nhưng vẫn thích "bắt cá hai tay"
Trong khoảng thời gian gần lúc anh ra Bắc, cô gái kia dần dần xa lánh những tin nhắn và trăm cuộc điện thoại của Nghĩa. Ngày giờ đã đến, từ Thái Bình xong công việc anh ra Yên Bái để thăm và thuận tiện thì xin việc làm để chung sống với người anh đang yêu. Anh đã mua nhẫn bạc trắng để tặng dịp sinh nhật cô gái.
Đến nơi, ăn cơm chung với gia đình cô xong, cô gái thường xuyên từ chối việc nói chuyện riêng, gặp riêng và hay ngại ngùng khi nói chuyện với Nghĩa. Được ba hôm, cô gái nói anh hãy trở về với gia đình vì họ đang rất lo cho anh. Anh nghe lời và trở về.
Về Sài Gòn, cả đêm anh đã lướt mang xã hội để điều tra danh tính của người con trai đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài hay được cô gái tag tên trên trang mạng xã hội. Cô gái còn nhờ người con trai ấy nói với Nghĩa rằng anh làm phiền cô ta quá.
Thấy sự việc ngỡ ngàng, Nghĩa bèn chia sẻ trên mạng xã hội sự việc, thì ra cô gái đã có người yêu chính là anh chàng đang làm công nhân ở nước ngoài. Cô đang giận người con trai kia nên lao đầu vào Nghĩa, một người đàn ông đang thèm khát có một tình yêu chân chính.

Con gái có người yêu nhưng vẫn thích "bắt cá hai tay"
Cô gái đã chủ động nhắn tin, gọi điện thoại và nói yêu đương với anh Nghĩa cách nồng thắm và còn xưng “vợ chồng”. Thế đấy, giờ cô ấy tự ý chặn tất cả những liên hệ và mạng xã hội của Nghĩa với cô ta. Chỉ vì Nghĩa đã phát hiện ra sự thật.
Nghĩa đau khổ chia sẻ vì bị lừa tình, con gái thời nay thật khủng khiếp, đùa giỡn với tình yêu và sẵn sàng lật mặt để bỏ đi những mối tương quan tốt đẹp của họ đang có.
Con gái thời nay ích kỷ và chỉ muốn chiếm hữu, chỉ thích vơ tất cả về cho mình nhưng chẳng yêu thương thật lòng. Nghĩa đau xót kể lại câu chuyện và còn rất nhiều tình tiết không thể kế hết, chỉ thấy được cuối câu chuyện là một sự thất bại và đau buồn cho một mối tình thèm khát đã kiếm tìm bấy lâu.
Con gái có người yêu nhưng vẫn thích "bắt cá hai tay"
Có lẽ Nghĩa sẽ không còn tin tưởng vào tình yêu đôi lứa nữa, cho dù anh đang rất thèm khát được yêu. Từ câu chuyện của Nghĩa, chúng ta rút ra bài học giá trị cho việc thể hiện tình cảm với nhau, hãy nghiêm túc và chắc chắn hơn với tình yêu. Chớ đừng đùa giỡn với tình yêu để đau khổ cho người khác.

Tác giả: Dem nuoc mắt vào trái tim.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo