Con gấu rừng làm chứng hôn cho cặp vợ chồng ở Nga

Con gấu rừng làm chứng hôn cho cặp vợ chồng ở Nga – Tại Nga, những người thợ săn đã vào rừng và vô tình bắt gặp chú gấu 3 tháng tuổi không có gấu mẹ chăm sóc. Họ đã đưa về nông trại nơi hai người yêu nhau Denis và Nelya để được chăm sóc. Trong quá trình yêu nhau, họ đã cùng nuôi chú gấu này lớn lên cho đến lúc cặp đôi này đám cưới.

Hiện nay chú gấu khổng lồ này cao 2 mét, nặng gần 150 kg và 23 tuổi. Chú được đôi uyên ương đặt tên Stephan. Vào lúc tình cảm của họ đạt đến chín muồi, họ thành hôn ngay tại nông trại của mình ở Moscow, trong sự se duyên của chú gấu Stephan – con vật kỷ niệm của cả hai vợ chồng.
Con gấu rừng làm chứng hôn cho cặp vợ chồng ở Nga
Khi yêu thương nhau, họ như lấy chú gấu làm điểm tựa tinh thần và khi chú gấu lớn dần, là lúc tình yêu của Denis và Nelya cũng lớn dần. Điều này làm nhớ đến cặp đôi của một nữ danh ca tại Việt Nam và chồng của cô đã nuôi rùa lớn theo tình yêu của họ, và chính anh cũng mang tên chuyện tình ấy, tên “rùa”.
Con gấu rừng làm chứng hôn cho cặp vợ chồng ở Nga
Trong tục lệ thành hôn, chủ hôn sẽ đứng giữa cô dâu chú rể để làm chứng cho họ. Stephan, chú gấu thông minh được hai vợ chồng thuần hóa nay là con vật chứng giám việc thành hôn của hai người trước mặt quan khách.
Được hỏi có sợ chú gấu bộc phát thú tính bất ngờ và lao vào tấn công hay không? Hai vợ chồng tỏ ra không quan ngại nhiều nhưng họ cũng khá lo lắng vì tuy đã thuần hóa trong vòng tay yêu thương của họ, nhưng bản chất Stephan là con gấu nên cũng khó có thể kiểm soát được.
Hình ảnh dễ thương của Stephan khi nắm tay cô dâu và chú rể trao cho nhau, ôm hôn họ và âu yếm đôi uyên ương thật nồng thắm, dễ thương. Hình ảnh cưới hạnh phúc này chắc chắn sẽ khó phai nhòa trong đời sống hôn nhân của họ.
Được thuần hóa, chú gấu Stephan như một chú chó ngoan trong nhà. Cậu thích ăn và ngủ cùng chủ, thích được vuốt ve và xem TV chung. Tuy tình cảm như thế, nhưng hai vợ chồng lúc nào cũng lo lắng, Stephan một ngày nào đó sẽ bộc phát thú tính.

Con gấu rừng làm chứng hôn cho cặp vợ chồng ở Nga

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo