Copy ý tưởng, SEO nệm nước dễ rớt hạng

Copy ý tưởng, SEO nệm nước dễ rớt hạng – Trong một công việc, bạn cần có ý tưởng và sáng tạo nhiều hơn để công việc đó đạt chất lượng tốt. Trong việc SEO nệm nước cũng vậy, có những nơi đã đưa nệm nước đến trang thứ nhất của trang tìm kiếm, nhưng đã bị những “thủ thuật” SEO khác đè bẹp.

Theo khảo sát của các chuyên viên SEO, trong năm vừa qua ngoài các từ khóa khó, từ khóa “nệm nước” cũng đang là từ khó có mức độ cạnh tranh ghê gớm. Đơn giản là có rất nhiều người yêu thích việc ăn cắp ý tưởng của người khác.

Copy ý tưởng, SEO nệm nước dễ rớt hạng

Có những từ khóa tuyệt đẹp như “nệm nước“, “mua nệm nước ở đâu?“, “nệm nước giá rẻ” đã bị nhiều SEOer bá đạo ăn cắp ý tưởng và viết những bài viết tương tự ý tưởng của người khác, làm việc kinh doanh online ngày một gặp thách đố và căm go hơn.

Ý tưởng cho một sản phẩm không khó, nhưng điều khó khăn nhất là có nhiều đối thủ lấy cắp ý tưởng của mình. Đó là một chia sẻ rất thực của một SEOer danh tiếng trong làng kinh doanh nệm nước. Những điều ấy không xấu, chỉ do SEOer khác copy khá giống làm ảnh hưởng doanh thu của người khác.

Một vấn đề cần nhận định và tự nhìn nhận thiếu sót của chính những người đang gióng lên tiếng trống kêu oan này. Chúng ta cần nhìn lại, lý do tại sao người khác lấy ý tưởng của mình một cách dễ dàng, phải chăng chúng ta chưa chắc chắn cho việc mua bản quyền với ý tưởng đó. Hai là chúng tao SEO chưa giỏi để rồi người khác bắt chước và làm tốt hơn chúng ta.

Mặt nào cũng tốt đẹp cả, nhưng so ra, làng SEOer luôn khuyên những đồng nghiệp luôn thật sự làm mọi thứ từ chính sức lực, bản thân của mình thì tốt hơn, vì SEO rất khó nhưng lấy ý tưởng của người khác rất dễ. Còn anh em nào đang cảm thấy bức xúc vì bị lấy ý tưởng thì hãy an tâm, vì rồi những copier cũng sẽ cạn kiệt ý tưởng và họ cũng sẽ tự chôn mình với chiếc máy photocopy của họ.

SEOer hãy nhớ, hãy làm một writer chuyên nghiệp hơn là một copier giỏi.

Theo SEOer luận bàn
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo