Cùng chia sẻ về đời sống với chuyên viên tâm lý

Kính chào quý độc giả,

Qua thời gian biên tập PhamThao.com, chúng tôi nhận được khá nhiều bài viết chia sẻ và thắc mắc về cuộc sống. Có vài độc giả đề nghị thiết lập một nơi thảo luận kín hoặc mở tùy theo người chia sẻ. Nghĩa là khi chia sẻ bài viết, độc giả được góp ý, bình luận và trao đổi với mọi người về bài viết đó. Cũng trong ý tưởng đó, độc giả có thể hỏi đáp, trao đổi riêng với tác giả bài viết và chia sẻ những cảm nhận công khai cũng như riêng tư với họ.

Do đó, chúng tôi đã kết nối nhiều hơn với Facebook và Google Plus (tuy trước đó có nhưng không đẩy mạnh nhiều về mảng mạng xã hội) để quý độc giả có thể tự do trao đổi riêng tư hoặc công khai.

Cùng chia sẻ về đời sống với chuyên viên tâm lý

Không dừng lại ở đó, ban biên tập PhamThao.com mở ra nơi chia sẻ đời sống gia đình, tâm lý lứa tuổi, tình yêu, … do các chuyên viên tâm lý, giáo sư luân lý và các chuyên gia chuyên ngành liên quan do chúng tôi mời. Quý độc giả có thể chia sẻ công khai hoặc riêng tư với họ. Xin lưu ý, các chuyên viên mới là người tư vấn cho quý độc giả, không phải ban biên tập PhamThao.com và việc trao đổi với họ là hoàn toàn miễn phí.

Mọi chia sẻ, bài viết hoặc cần giúp đỡ vui lòng gửi về email www.phamthao.com@gmail.com

Kính chúc quý độc giả niềm vui, sức khỏe và bình an trong cuộc sống!

BBT PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo