Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng?

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng? – Trong những ngày nắng nóng hừng hực thế này, ban ngày nóng bức và ban đêm chẳng gia giảm tí nào. Qua quan sát của nhiều tờ báo tại VN, xin tóm tắt vài điều người dân Sài Gòn hay thực hiện trong những mùa nắng nóng thế này. Xin đưa ra theo chiều hướng nhiều nhất đến ít nhất.

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng?

 

1. Vào những nơi có máy lạnh

Hầu như cả ban ngày người Sài Gòn đều làm như vậy, họ vào quán cà phê có máy lạnh, chui rúc vào văn phòng và các nơi có máy lạnh làm mát. Lúc này người Sài Gòn giảm ra đường nhiều hơn và chỉ thích vào siêu thị, rạp phim, nhà hàng, quán cà phê hoặc các nơi có nhiều máy điều hòa.

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng?

 

2. Đi hóng gió

Ban ngày nắng nóng, người Sài Gòn “trốn” trong các phòng máy lạnh như văn phòng, phòng học, xem phim hoặc quán cà phê, … nhưng khi mặt trời vừa xuống, tối trời, người Sài Gòn, nhất là giới trẻ, cùng nhau rảo khắp phố phường để hóng gió cho mát. Không những thế, họ còn thường xuyên đến công viên, con kênh và sông Sài Gòn để hóng gió, ăn vặt và xả rác nữa.

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng?

 

3. Đi bơi

Không phải chỉ có người lớn mới cảm thấy nóng mà đi bơi, nhưng trẻ em thì bơi từ giờ này sang giờ khác vì thời tiết quá nóng. Sáng ra tầm 8 giờ đến 12 giờ, các hồ bơi giá rẻ ngập tràn người lớn và trẻ em. Họ không đi làm, đi học à? Chiều đến tối thì không thể diễn tả nổi lượng khách bơi tại các hồ bơi trong thành phố.

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng?

 

4. Mua nệm nước giá rẻ

Trong những ngày này, lượng khách hàng mua nệm nước giá rẻ tốt nhất thị trường đã gia tăng mạnh. Họ cho rằng nằm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo bền tốt, không bung xúc chỉ, không bị xì nước, không rò rỉ nước mà còn chịu sức nặng hơn 100kg. Người Sài Gòn mua nệm nước giá rẻ nhất tại số điện thoại 012.848.66.031 – 0902.035.298 chiếm đến 80%.

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng? 
Nệm nước mát, gối nước mát giá rẻ nhất thị trường

Người Sài Gòn nhận định, nệm nước giá rẻ nhất chỉ nên mua qua số điện thoại đó vì chất lượng tốt thật sự được bảo đảm, màu sắc sạch sẽ, sang trọng và hình ảnh hài hòa vui tươi. Nệm nước giá rẻ dễ gấp gọn để tiết kiệm không gian sống, không gian sinh hoạt, dễ di chuyển nhất là khi đi du lịch và công tác xa.

Họ còn cho rằng, nệm nước giá rẻ Ngọc Thảo bán giá rẻ nhất thị trường vì nghĩ cho người Sài Gòn một số kinh tế còn khó khăn và di dân từ các tỉnh lên nhiều. Ngoài ra để phục vụ triệt để, nhà cung cấp còn giao hàng tận nơi miễn phí. Đặc biệt nệm nước giá rẻ sử dụng được nhiều nhu cầu như nằm, ngồi, gối nước, v.v… hoặc cho mọi lứa tuổi như người già, người lớn, trẻ em, em bé, v.v…

5. Quán nước vỉa hè

Quán nước vỉa hè ban tối vừa mát vừa giải khát đã đời dành cho nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Người Sài Gòn thích thế vì có thể thư giãn, tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều niềm vui, thú vị cho người Sài Gòn.

Dân Sài Gòn làm chi ngày nắng nóng?

Qua những điều được đưa ra ở trên, mong rằng bạn đã từng làm một trong những điều đó, vì thế mới là dân Sài Gòn.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo