Dân Sài Gòn rủ nhau mua nệm nước lúc thời tiết nắng nóng đỉnh điểm mùa hè

Theo phòng khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ và Bắc Bộ, trong những ngày vừa qua, Việt Nam rơi vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè và xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe của nhiều người nhất là những người già. Tại TP HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhiều người tìm mua nệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com để có được giấc ngủ ngon hằng ngày.

Đa số cư dân miền Bắc đã gọi điện thoại vào số hotline của nệm nước PhamThao.com để mua nệm nước cho người bệnhnệm nước cho người lớn cao cấp Ngọc Thảo nhằm giúp cho họ có được giấc ngủ ngon, cũng như những giờ nghỉ ngơi thật thoải mái và mát mẻ.

Dân Sài Gòn rủ nhau mua nệm nước lúc thời tiết nắng nóng đỉnh điểm mùa hè

Tuy nhiên tiếc thay có nhiều khu vực quá xa so với trung tâm Hà Nội khiến việc vận chuyển hàng hóa gặp cản trở và khó khăn. Nhiều dịch vụ vận chuyển tính theo số trọng lượng và tính giá cao hơn bình thường vào những mùa cao điểm. Do đó, chúng tôi đành phải dựa vào sự hiểu biết về nhà xe của khách hàng, hầu có được chành xe vận chuyển hàng hóa đi đến nơi của khách một cách an toàn.

Thông thường ở các tỉnh thành phía Nam, khi khách hàng đặt không chỉ mua nệm nước cho người già mà còn mua thêm một nệm nước ngồi kèm theo trong combo 1 và nệm nước ngồi đó chỉ còn giá 50.000đ/cái. Thật là tiện lợi khi mua theo combo tại PhamThao.com. Một nơi cung cấp giá bình ổn – giá rẻ nhất thị trường trong hơn 5 năm qua dù trải qua nhiều thăng trầm về biến động giá cả trên thị trường.

Nhiều người Sài Gòn thích mua nệm nước tại PhamThao.com vì nơi đây cung cấp nệm nước thuộc dòng cao cấp và với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Nệm nước cao cấp này mang thương hiệu Ngọc Thảo đã nổi tiếng từ hàng chục năm nay về độ bền tốt uy tín. Nhưng người TP HCM thích PhamThao.com hơn nữa vì chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm nội thành Sài Gòn TP HCM ngay trong ngày.

Hãy chọn cho mình và những người thân yêu chiếc nệm nước cho bé thật thoải mái, mát mẻ và ngủ ngon suốt cả đêm dài quý vị nhé!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Mấy nay trời nắng nóng thật luôn, không có nệm nước thì không thể ngủ được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!