Dân TP HCM ồ ạt đến công viên nước giải nhiệt mùa nóng

Trong những ngày qua tại  TP HCM nắng nóng hoành hành trên dưới 40 độ C khiến người dân Sài Gòn phải đổ xô đi tắm công viên nước. Người ta tranh thủ trong những ngảy nghỉ thứ Bảy và chủ nhật để đưa con em và cả gia đình đi tắm công viên nước để xả nóng.

Dưới cái nắng nóng, nhiều người chẳng quan ngại đến dịch bệnh cảm cúm cũng đang hoành hành. Song, bệnh thuỷ đậu đang lan tràn trong mùa này khiến nhiều thầy cô giáo đang dạy phải xin nghỉ, nhiều bà mẹ đang có con nhỏ cũng phải vừa che chắn, vừa cho em bé bú sữa.

Dân TP HCM ồ ạt đến công viên nước giải nhiệt mùa nóng
Bà mẹ bỉm sữa ngụy trang kín mít khi cho con bú vì bị thuỷ đậu. (Ảnh: VNE)

Theo báo VnExpress, nhiều người dân TP HCM đã đổ xô đi tắm công viên nước để giải nhiệt mùa nắng nóng tại Sài Gòn. Số lượng người đến công viên nước quá nhiều trong ngày thường lẫn ngày nghỉ để tránh nóng nên diễn ra tình trạng ồ ạt, đông đúc và xô bồ. Nhiều người chỉ mong muốn đến Vũng Tàu hoặc nơi xa sẽ nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên chỉ đi trong ngày nên đi gần mà thôi.

Phải nói rằng, đưa con em và gia đình đến công viên nước trong những ngày nắng nóng tại TP HCM là điều rất tốt. Vì ngoài để giải nhiệt, còn giúp cho cả gia đình thêm vận động, thêm sức khoẻ và còn gia tăng tinh thần tích cực của các thành viên trong gia đình.

Theo đó, khi thức thì tránh nóng ở công viên nước, khi ngủ thì cần gì để có giấc ngủ ngon. Search Google và thấy Youtube sẽ giới thiệu nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com giá rẻ nhất thị trường. Hiện nay, đệm nước mát tại PhamThao.com đang tốt nhất cho người dùng, ngoài có thể giúp cho cơ thể mát mẻ không hề gây lạnh vì nó là nước mát bình thường, nệm nước còn giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon suốt cả đêm dài.

Vào những dịp nắng nóng như đổ lửa này nếu có người nhà đang nằm bệnh viện thì khó có thể ngủ được, sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến việc điều trị cho bệnh nhân. Hãy truy cập PhamThao.com để chọn cho bệnh nhân một nệm nước cho người bệnh tốt nhất.

Dân TP HCM ồ ạt đến công viên nước giải nhiệt mùa nóng

Tại PhamThao.com có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Quý vị có thể tham khảo trên website hoặc gọi đến số 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Mùa này nắng nóng, tốt nhất đi bơi cho mát và thêm sức khoẻ nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo