Dành cho thu mua nệm nước – gối nước làm sự kiện quà tặng khuyến mãi khách hàng

Nệm nước PhamThao.com chào mừng các công ty và các đơn vị tổ chức sự kiện quảng cáo, thương mại mua nệm nước – gối nước mát làm chương trình khuyến mãi cho khách hàng của quý vị. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài điều cần chia sẻ.

Các công ty, đơn vị liên hệ mua nệm nước để tặng làm chương trình khuyến mãi cần gì?

Trong những năm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều liên hệ từ các công ty và các đơn vị muốn mua nệm nước và gối nước mát để tặng trong chương trình khuyến mãi cho khách hàng của quý vị. Thông thường, quý vị tìm đến nệm nước PhamThao.com nhằm mục đích tìm giá tốt nhất cho việc thu mua.

Dành cho thu mua nệm nước - gối nước làm sự kiện quà tặng khuyến mãi khách hàng

Và mục đích trong kinh doanh của quý vị với sản phẩm đệm nước mát là tặng sản phẩm này cho khách hàng khi đến mua hàng hóa, sản phẩm của đơn vị quý vị. Với 02 ý tưởng trên, chúng tôi đã có một báo giá phù hợp trực tiếp đến quý vị.

Báo giá nệm nước – gối nước mát cho các đơn vị mua về làm quà tặng

Vì 02 ý tưởng trên, chúng tôi đã báo giá với các công ty và các đơn vị mua nệm nước về làm quà tặng với giá tốt nhất và phù hợp cho việc kinh doanh của cả hai bên (nệm nước PhamThao.com và đơn vị quý vị).

Dành cho thu mua nệm nước - gối nước làm sự kiện quà tặng khuyến mãi khách hàng

Một lưu ý rất quan trọng và nghiêm túc, quý công ty và đơn vị thực hiện thu mua sử dụng sản phẩm nệm nước trong việc làm quà tặng khuyến mãi, hoàn toàn không phải mục đích bán hàng. Vì thế, để bảo vệ việc kinh doanh, buôn bán của các công ty, đại lý, cửa hàng có bán nệm nước – gối nước mát, chúng tôi chỉ cung cấp giá theo bảng giá combo mà thôi.

Việc bảo vệ giá sỉ, hay giá đã được chiết khấu cho các công ty, đại lý, cửa hàng mua của chúng tôi về bán cho khách hàng hoàn toàn là nghĩa vụ và uy tín làm việc của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp giá buôn bán như các đại lý bán hàng cho quý vị được.

Thông thường, việc báo giá cho các đơn vị thu mua làm quà tặng khách hàng được dựa trên bảng giá bán lẻ với các combo. Hoặc chứng minh được mua với số lượng nhiều mới giảm thêm theo tỉ lệ %.

Thế nào là một đại lý cung cấp nệm nước – gối nước?

Một đại lý buôn bán nệm nước – gối nước để chúng tôi cung cấp giá sỉ, thì cần xác thực các điều sau:

  • Có cơ sở thương mại (shop/cửa hàng) được đăng ký
  • Shop/cửa hàng kinh doanh các sản phẩm có mục đích tương đồng với nệm nước – gối nước (tránh trường hợp “bán nửa mùa”). Ví dụ: shop chăm sóc sức khỏe gia đình, cửa hàng nệm,…
  • Các chứng minh về sự thường xuyên kinh doanh các mặt hàng đó.

Nhờ 3 xác thực trên, chúng tôi xác định được đơn vị thu mua vào mục đích gì. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp giá bán phù hợp và nhất là bảo vệ cho việc kinh doanh của nhiều shop/cửa hàng khác.

Tạm kết

Quý công ty, đơn vị làm sự kiện dùng nệm nước – gối nước mát tặng quà khuyến mãi cho khách hàng của quý vị, vui lòng đón nhận những thỏa thuận trên, để việc cộng tác được diễn ra tốt đẹp.

Nếu không đồng ý với thỏa thuận trên, quý vị có thể tìm kiếm nhà cung cấp khác. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý vị và chúc quý vị công việc suôn sẻ. Chân thành cảm ơn quý vị.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!