Đánh giá phim hoạt hình “Nhóc Trùm” có nên đi xem hay không?

“Nhóc Trùm” là một bộ phim hài mới dành cho trẻ em. Nó có hai dạng là phụ đề và nghe lồng tiếng, nếu ai đã từng nghe lồng tiếng sẽ cảm thấy rất thú vị khi xem bộ phim này. Vậy chúng ta có nên đi xem bộ phim hoạt hình đáng lẽ chỉ dành cho trẻ em hay không?

Khi xem phim này, vào rạp sẽ nhìn thấy rất nhiều trẻ em và thiếu nhi. Đơn giản chỉ vì nó là phim hoạt hình mà còn là phim hoạt hình giáo dục nữa. Nhưng không ít người trẻ đi coi bộ phim này, ai cũng nghĩ chỉ vì nó dễ thương nên đi coi thôi, chứ không nghĩ đi coi vì lý do gì.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cậu bé 7 tuổi được ba mẹ làm nghề marketing nhưng luôn dành thời gian yêu chiều cậu và hết lòng chăm sóc cậu. Cậu bé lại mang một chứng tưởng tượng vô cùng phong phú và thậm chí là quá sức tưởng tượng. Một ngày nọ cậu tưởng tượng cha mẹ mình hỏi có muốn được thêm một đứa em nhỏ trong nhà hay không. Cậu không chịu và rồi trong giấc mơ, trí tưởng tượng của cậu đã bay xa.

Cậu tưởng tượng viễn cảnh em bé đi từ đâu để ra đời và nó đến từ một thế giới đặc biệt. Tác giả đã khéo léo dẫn dắt cậu chuyện với sự kiện trùng khít nhau, đơn sơ nhưng rất phong phú và đầy đủ ý nghĩa. Bộ phim không kéo chúng ta ra ngoài đời thực một chút nào, nó càng lúc càng dẫn người xem vào câu chuyện của riêng nó. Và cuối cùng, tất cả chỉ là tưởng tượng, cậu bé rút ra được bài học yêu thương, nhường nhịn và cảm thông cho mọi người.

Câu chuyện “Nhóc Trùm” được cụ thể hóa qua bộ phim chiếu rạp thật hay và đầy ý nghĩa nhân bản. Đây là bộ phim đáng cho chúng ta đi xem nhất, đặc biệt là giới trẻ, các bạn nhi đồng, thiếu nhi và thiếu niên. Cũng thế, các bậc phụ huynh hãy đưa con em mình đi xem và quý vị hãy nhìn nơi bộ phim để có hướng giáo dục con em đúng với tinh thần yêu thương mà vốn dĩ trong mỗi con người đều có. Vì ích kỉ chỉ là cái tính cách mang tính tạm bợ trong mỗi con người.

Giá vé hiện nay ở các rạp giao động chừng 70 đến 90 nghìn một vé. Có thể trong những ngày tới, giá vé giảm đi rõ rệt trông thấy. Chúc mọi người xem phim vui vẻ và cảm nhận điều gì đó tốt đẹp từ bộ phim hoạt hình “Nhóc Trùm” mang lại.

Cỏ Xanh
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo