Đầu mùa mưa đài truyền hình Việt Nam cháy trường quay

Đầu mùa mưa đài truyền hình Việt Nam cháy trường quay – Tại Hà Nội khoảng gần 6h chiều ngày 16/6/2015, trường quay S1 cũ của Đài Truyền Hình Việt Nam bỗng dưng bốc cháy lớn. Tòa nhà nằm giữa trung tâm Đài và đám cháy dần đưa những cột khói đen bay cao tít về trời xanh.

Khu bốc cháy là trung tâm kỹ thuật của Đài, rộng khoảng 300-400m2. Tòa nhà đã lâu rồi chưa được duy tu bảo dưỡng và còn có nhiều vật cách âm nên ngọn lửa le lói đã dần như thiêu cháy tòa nhà. Liền sau đó, lực lượng chức năng và cơ quan PCCC đã có mặt tại hiện trường để chế ngự đám cháy.
Đầu mùa mưa đài truyền hình Việt Nam cháy trường quay
Những cơn mưa đầu mùa đã không thể khỏa lấp với khí hậu nhiệt đới gió mùa vốn dĩ nắng nóng tại Việt Nam. Nhiều người sống trong những ngày đầu mùa mưa mát mẻ cũng không thể than vãn vì trời cũng nóng bức như ở mùa nắng. Họ đã đi tìm nhiều cửa hàng, đại lý và công ty bán đệm nước lót nằm và đệm nước lót ngồi.
Đầu mùa mưa đài truyền hình Việt Nam cháy trường quay
Nguyên nhân chính xác của vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Tuy nhiên trong mọi thời điểm, mọi mùa trong năm, việc phòng cháy và chữa cháy luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Hãy cảnh giác, đừng ỉ i vào sự mạnh mẽ của chúng ta để rồi hối hận cho những gì sẽ phải mất vì lửa.
Đầu mùa mưa đài truyền hình Việt Nam cháy trường quay
 Đám cháy hiện đã được dậy tắt
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo