Đệm nước mùa hè tốt nhất HCM và Hà Nội

Vào những ngày mùa hè nắng nóng tại TP HCM và Hà Nội, chúng tôi đã có nhiều dịp để tiếp xúc với khách hàng Hà Nội. Trong đó, có một số khách vừa mua nệm nước cao cấp PhamThao.com tại TP HCM để chuyển ra Hà Nội, họ đã chia sẻ một vài suy nghĩ.

Trong những ngày nắng nóng như đổ lửa của mùa hè oi ả, người Sài Gòn và Hà Nội tháo nhau tìm mua đệm nước mát. PhamThao.com vinh dự được tư vấn cho khách hàng ở Hà Nội, trong đó có một vị khách chia sẻ: ở Hà Nội hiện nay quá nóng, vì thế họ không ngủ được, cần tìm một chiếc đệm nước cho giấc ngủ trưa hè.

Đệm nước mùa hè tốt nhất HCM và Hà Nội
Đệm nước mùa hè tốt nhất HCM và Hà Nội

Có nữ khách ở Hà Nội liên hệ qua số hotline 0902 89 34 31 và đặt 2 combo đệm nước mùa hè cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và cô được tặng ngay 2 nệm nước lót ghế ngồi kèm theo. Cô nhờ giao hàng đến quận 10 cho người thân và họ sẽ chuyển ra Hà Nội, vì chúng tôi chưa sẵn sàng chủ động chuyển hàng ra Hà Nội được.

Sau khi đóng gói hàng hóa cẩn thận, chúng tôi chuyển đến cho người thân của cô ở quận 10, TP HCM và anh sẽ tự gửi ra Hà Nội cho nữ khách đó. Tuy nhiên, có điều làm chúng tôi hết sức xúc động và cần suy nghĩ lại. Đó là, câu cuối trong đoạn tin nhắn của chị khách nói rằng: Hy vọng trong tương lại gần nhất, sẽ mua được hàng bên anh ở Hà Nội.

Trước kia, ở Hà Nội có vài cửa hàng đã mua sỉ đệm nước của PhamThao.com, nhưng sau này mất liên lạc và họ đã không chuyển hàng ra Hà Nội bán nữa. Chúng tôi đang rất cần các đại lý và cửa hàng ở Hà Nội nhập sỉ đệm nước và gối nước mát để cung cấp cho người dân Thủ Đô.

Kinh doanh, buôn bán không phải là điều quan trọng nhất, nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn được mang lại sự thoải mái, mát mẻ và giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người. Vì thế, các đơn vị và cá nhân có ý muốn hợp tác với nệm nước PhamThao.com trong việc mang lại giấc ngủ ngon cho người Hà Nội, hãy liên hệ với số điện thoại 0902 89 34 31 (có Zalo và Viber).

Một bác ở Hà Nội sau khi mua đệm nước người lớn ở Sài Gòn và được người cháu gửi ra, đã chia sẻ với chúng tôi: Bác lớn tuổi, trời mùa hè nóng nực oi bức, nhờ đệm nước PhamThao.com mà bác đã thoải mái ngủ ngon, không sợ mất ngủ nữa, ăn uống ngon lành hơn.

Đệm nước mùa hè tốt nhất HCM và Hà Nội
Đệm nước cho bé ở Hà Nội và TP HCM

Như vậy, chẳng điều gì hạnh phúc hơn khi thấy khách hàng của mình thoải mái, ngủ ngon, vui vẻ,… một lần nữa chúng tôi cảm ơn khách hàng ở Hà Nội rất nhiều vì những tình cảm, đã tin chọn nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp tốt nhất cho quý vị.

Đệm nước mùa hè tại PhamThao.com cung cấp cho TP HCM và Hà Nội với giá thành “hạt dẻ” tốt nhất, và ship hàng miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc inbox fanpage fb.com/nemnuoc/ để được tư vấn, đặt hàng nhanh và giao hàng ngay trong ngày tận nơi miễn phí.

Đệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Mùa hè ở Hà Nội cực nóng nực, không dùng nệm nước chuyển từ SG ra thì không ngủ nổi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo