Đi chơi mua sắm ở đâu tại Sài Gòn TPHCM trước dịp tết?

Sài Gòn – TP.HCM, một địa danh thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến viếng thăm, nhất là trong dịp tết Nguyên Đán. Vì thế, Sài Gòn luôn trong tư thế đón tiếp hàng triệu khách mỗi dịp lễ lớn và sẵn sàng có nhiều hàng hóa đẹp, giá cả phải chăng cùng phù hợp với môi trường sống tại nơi đây.

Không những có nhiều hàng hóa để khách thập phương đến mua sắm nhưng TPHCM là nơi cho dân Sài Gòn thả ga mua sắm dịp tết Nguyên Đán. Ngoài các chợ đầu mối về hàng hóa lớn tại Sài Gòn, thì một nơi sang trọng, mát mẻ và nhiều hàng hóa được kiểm định chất lượng nhất cả nước, có thể nói, đều tập trung đổ về các trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn.

Đi chơi mua sắm ở đâu tại Sài Gòn TPHCM trước dịp tết?
Đường hoa Nguyễn Huệ tấp nập người tham dự
Bạn đang băn khoăn sẽ mua gì ở đâu, tặng quà tết gì để chuẩn bị cho dịp tết mới sắp tới đúng không? Hãy đến với các trung tâm thương mại lớn của TPHCM, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về tầm mức quốc tế mà các trung tâm này tại Sài Gòn mang lại cho bạn.
Một vài gợi ý các trung tâm thương mại ở Sài Gòn gửi đến quý vị và các bạn: Trung tâm thương mại Takashimaya (65 Lê Lợi, quận 1), Sài Gòn Square (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1), Aeon Mall Tân Phú Celadon (Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú), Crescent Mall (quận 7), Vincom Center (Nguyễn Huệ, quận 1), SC VivoCity (quận 7), Lotte Mart Nam Sài Gòn (quận 7), v.v…

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo