Dịch Corona vẫn giao hàng nệm nước vào Chợ Rẫy cho bệnh nhân

Từ ngày Việt Nam báo động dịch bệnh phổi cấp từ virus cúm Corona, nệm nước PhamThao.com bỗng dưng nhận được nhiều đơn hàng từ bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM. Nghe đến công việc phải đến đây thì ai cũng sợ, để xem điều đó thế nào nhé!

Giao hàng nệm nước đến bệnh viện Chợ Rẫy

Đây không phải là lần đầu tiên, nhưng trước khi dịch cúm Corona xuất hiện thì nệm nước PhamThao.com đã giao hàng nhiều lần ở bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy bệnh viện Chợ Rẫy đông đúc, nhưng khu vực cổng khá ổn định và là nơi để nhiều người nhà cũng như người giao hàng có thể đỗ xe.

Dịch Corona vẫn giao hàng nệm nước vào Chợ Rẫy cho bệnh nhân

Trong những ngày Tết Canh Tý 2020, cả nước rộ tin hai cha con người TQ bị nhiễm virus Corona nên đã được bệnh viện Chợ Rẫy cách ly và chữa trị. Cho đến nay, được biết họ đã khoẻ, hết bệnh và chuẩn bị ra viện.

Nhưng tâm lý của người giao hàng khi biết tin phải đến bệnh viện này để giao hàng thì khá sợ. Chuyện này rất bình thường. Tuy nhiên, với nệm nước PhamThao.com thì không như thế, vì đặc thù sản phẩm của PhamThao.com là nệm nước…

Vì sao nệm nước PhamThao.com sẵn sàng giao cho bệnh nhân?

Ai trong chúng ta cũng biết, hiện nay bệnh viện tuyến 1 hay trực thuộc trung ương một cách chuyên khoa chỉ 1 vài bệnh viện lớn tại TP.HCM trong đó có Chợ Rẫy. Không gian bệnh viện tuy lớn nhưng có rất nhiều bệnh nhân, đến nỗi một giường bệnh có thể đến 3 người, bình thường là 2 người.

Người bệnh nằm trên giường, trải chiếu dưới nền nhà. Thậm chí, những mùa cao điểm, bệnh nhân còn phải nằm dọc hành lang, chưa nói đến những người thăm nuôi bệnh, không biết họ ngủ ngồi hay ngủ ở đâu?

Corona cách ly ở Chợ Rẫy nhưng vẫn giao hàng nệm nước | PhamThao Vlog

Người bệnh thì đông, không gian có hạn, ngộp ngạt, cộng thêm thời tiết nóng nắng vô cùng khắc nghiệt như thế thì làm sao 1 người bình thường có thể chịu nổi, trong khi đây là những người bệnh.

Những người bệnh là những người cần được nghỉ ngơi nhiều, trong một điều kiện đầy đủ, khá tốt nhằm có thể phục hồi sức khoẻ. Khi ngủ đủ giấc, người bệnh tiết kháng thể, có thể phòng chống và có thể chống trả lại bệnh tật đang đeo bám.

Chính vì thời tiết quá nóng, người đông đất chật, bệnh nhân thì đau đớn cần khoẻ lại để xuất viện, đã thôi thúc nệm nước PhamThao.com sẵn sàng lên đường giao hàng và ưu tiên giao hàng cho các bệnh viện trong thành phố.

Vì thế, bệnh nhân là đối tượng ưu tiên và cần kíp để chúng tôi ưu tiên giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày mà thậm chí là lập tức để nhằm xoa dịu những sự đau đớn mà họ đang gánh.

Nệm nước cho bệnh nhân giá có rẻ không?

Có nhiều nệm nước trôi nổi trên thị trường, không thương hiệu, không nhãn mác hoặc thương hiệu không có uy tín đang lấn lướt. Tuy nhiên, nệm nước PhamThao.com chuyên cung cấp trực tiếp và chính hãng nệm nước cho người bệnh uy tín của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo.

Dịch Corona vẫn giao hàng nệm nước vào Chợ Rẫy cho bệnh nhân
Bảng giá nệm nước cho bệnh nhân rẻ nhất thị trường cao cấp

Thuộc dòng nệm nước cao cấp, nệm nước PhamThao.com không cung cấp với giá cao, nhưng với giá rất hời, chủ yếu dành cho bệnh nhân và nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nệm nước PhamThao.com cam kết cung cấp nệm nước cho bệnh nhân với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp hiện nay. Vì chúng tôi hiểu rõ, người bệnh cần đến chúng tôi nên mới phải mua, và vì thế chúng tôi sẵn sàng phục vụ họ.

Nệm nước Phạm Thảo có gì đặc biệt?

Ở những nơi khác thì chúng tôi không, duy tại nệm nước PhamThao.com có những điều đặc biệt mà quý vị nên lưu tâm.

  1. Nệm nước cao cấp bán với giá rẻ nhất thị trường cao cấp.
  2. Nệm nước với các combo khuyến mãi và tặng kèm.
  3. Giao hàng nệm nước – gối nước mát tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành HCM ngay trong ngày.

Với 3 điều tuyệt vời đó. Chắc chắn quý vị sẽ tin tưởng chọn nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Hãy nghĩ đến việc mua nệm nước cho người bệnh còn phải mua thêm gối nước kê đầu hoặc nệm nước ngồi xe lăn thì hẳn sẽ nhiều tiền hơn. Nhưng khi mua tại nệm nước PhamThao.com, quý vị sẽ được mua thêm chỉ với giá thấp hơn giá vốn, giá như tặng vậy.

Còn nữa, khi mua 2 chiếc nệm nước nằm thì gối nước hoặc nệm nước ngồi là được tặng miễn phí.

Lại nữa, dịch cúm Corona hoành hành, ngoài đường thì khói bụi, còn nắng nóng. Thay vào đó, tiết kiệm xăng xe, chi phí đi lại, ở nhà call số hotline 0902 585 035. Sau đó được nhận hàng ngay trong ngày theo ý mình mà không phải tốn kém phát sinh gì thêm.

Vậy, quý vị và các bạn hãy tham khảo và chọn ngay cho mình kích thước nệm nước phù hợp nhất, để chúng tôi giao hàng miễn phí ngay trong ngày, ưu tiên nhất là những người bệnh nhân.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Theo hiệu ứng domino, nghe tới mấy chỗ cách ly Corona là sợ rùi, mấy ông cũng hay 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!