“Điều buồn nhất” (remix) một sáng tác do Kai Đinh thể hiện

Kai Đinh một nhạc sĩ trẻ vừa bước vào sáng tác không lâu nhưng đã chiếm được cảm tình của khá nhiều khán thính giả. Với những ca khúc trữ tình, lãng mạn, cô được nhạc sĩ Đức Trí khen tặng là một trong những nhạc sĩ chuyên viết về những con đường. Nổi tiếng nhất của cô và cũng là một thành công rực rỡ khi cô thể hiện thành công ca khúc Phải có em ngay trên sân khấu Sing My Song, giọng hát Việt 2016.

Vào đầu năm 2017, Đinh Kai tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Điều buồn nhất”, một tác phẩm âm nhạc lãng mạn nói về điều buồn nhất của cuộc sống đó chính là không còn người mình yêu bên cạnh. Làm người yêu không vui, đánh mất người mình yêu, giả vờ yêu, nói cùng làm những điều mình biết nhưng giả vờ không biết và người mình yêu quay lưng đi, là những tình trạng đau khổ nhất mà tác giả muốn thể hiện qua nhạc khúc “Điều buồn nhất”.

"Điều buồn nhất" (remix) một sáng tác do Kai Đinh thể hiện

Kính gửi đến quý độc giả ca khúc “Điều buồn nhất” được remix độc lạ hơn cho có phong cách mới, nhưng sáng tác và trình bày vẫn là ca nhạc sĩ Kai Đinh. Kính mời quý vị cùng lắng nghe!

Dem nuoc mắt vào trái tim.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo