Điều khoản sử dụng

JPT Blog kính gửi đến quý vị và các bạn các thông tin sau khi sử dụng Blog:

Điều khoản sử dụng1/ JPT Blog là trang cá nhân của Nệm nước PhamThao.com, dùng để chia sẻ những điều hữu ích với mọi người.

2/ Quý độc giả cảm thấy vui vẻ, thoải mái, tin tưởng, cần thiết và cho là hữu ích thì xin chân thành cảm ơn. Ngược lại với những điều này, xin vui lòng rời khỏi Blog, không phát ngôn hay bình luận gì thêm. Vì mỗi người có mỗi quan điểm và chúng ta tôn trọng lẫn nhau.

3/ Quý độc giả có thể gửi bài viết, hình ảnh, video, thông tin qua email contact@phamthao.com và sẽ được chọn lọc để post trên Blog sao cho phù hợp với mục đích Blog.

4/ Các bài viết do nhiều tác giả đóng góp, không phải của riêng Nệm nước PhamThao.com vì thế quý độc giả thông cảm cho nội dung và lời lẽ không phải của chủ nhân Blog.

5/ Vui lòng không bình luận với nội dung tiêu cực, chúng tôi có quyền xóa hoặc từ chối IP máy tính khi vị khách vi phạm truy cập Blog.

6/ Vì là trang cá nhân, nên nội dung tổng hợp, nội dung nào không muốn xem, quý độc giả có thể bỏ qua, vui lòng không xem nó là điều khó chịu.

7/ Quý độc giả có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân, quen xem Blog hoặc giới thiệu quán ẩm thực ngon, bài viết hay đến cho mọi người.

8/ Blog đăng nhiều sản phẩm, quán ẩm thực, tài liệu học tập do Nệm nước PhamThao.com hoặc mọi người post. Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ.

9/ Việc hoạt động của Blog là hoàn toàn miễn phí, phi lợi nhuận, nên khi gửi bài viết bạn không phải trả phí.

10/ Mọi thắc mắc, thông tin, bức xúc, yêu cầu vui lòng gửi về contact@phamthao.com. Xin vui lòng nói thẳng, nói thật. Xin cảm ơn.

Kính chúc sức khỏe và bình an,
JPT.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo