Đôi trẻ giao nem nuoc cho tre em giấc trễ

Đôi trẻ giao nem nuoc cho tre em giấc trễ – Cuộc gọi giao hàng nem nuoc cho tre em từ 14g00 chiều nay, nhưng vì trời mưa quá to nên không thể giao hàng được. Mãi đến 17g30, chúng tôi mới sắp xếp để chuyển hàng đến cho quý khách. Việc này giao cho hai bạn trẻ mới vừa đảm nhận trách nhiệm, chuyến đi thật không thú vị cho mấy với hai bạn.

Đôi trẻ giao nem nuoc cho tre em giấc trễ

Đơn hàng nem nuoc cho tre em nhận từ chị chủ khi hai bạn nghe đến đã thấy “ngao ngán” vì mãi ở huyện Hóc Môn. Khi nghe điện thoại, người mua cũng lo lắng về việc giao hàng, hẳn họ hiểu từ chỗ chúng tôi đến họ thì quá xa so với câu nói “Giao hàng miễn phí trong nội thành phố HCM”. Nhưng chị chủ chẳng ngần ngại chi thêm tiền xăng, báo rằng khách sẽ không phải trả phí vận chuyển vì dù là huyện xã cũng nằm trong TP.HCM để người giao hàng mới tập quen với công việc.

Hai bạn trẻ lên đường và kể lại câu chuyện cảm thấy hơi run một tí. Đường đến xã huyện Hóc Môn tối quá, đường thì xa và rất nguy hiểm. Lại chẳng có số nhà cho rõ ràng, lùm cây và thật sự như ở vùng quê vậy. Hai bạn trẻ chia sẻ thật tình đến nỗi, những người làm chung sau khi nghe cũng cảm thấy sợ vì ít khi giao đến nơi xa vào ban tối như vậy.

Trời đã tối hẳn, ánh đèn hui hắt trên đường lóe sáng, nhưng đôi bạn vẫn sợ. Xe không ai nhìn ai và chạy lao vun vút, đôi trẻ vẫn giữ bình tĩnh bon bon trên đường. Đến nơi, đôi trẻ gọi điện nhờ khách dẫn đến nhà thì có 2 chú chó dữ ra hù dọa cắn. Đôi trẻ rồ máy xe và chạy mất, mém nữa bị xe khác dọa cho. Hẳn là một việc khó khăn, chị chủ nghe được và chắc chắn sẽ không để anh chị em giao hàng phải đi giao hàng xa sau 17g00.

Đôi trẻ giao nem nuoc cho tre em giấc trễ

Tới nơi, đúng đến nhà của khách hàng, do đôi bạn tìm ra rồi. Khách vui vẻ nhận nem nuoc cho tre em và đôi bạn đã ân cần hướng dẫn thêm cách sử dụng cho khách. Trên đường hai bạn về cũng đã phải một phen lạc đường cho đến lúc nghe cuộc điện thoại của chủ thì hai bạn mới tìm ra đường về. Lý do đơn giản là hai bạn chỉ cần đi lố một con đường thì sẽ khó mà tìm ra, vì giờ giấc về tối, dân cư ít ra đường, khó mà tìm hỏi ai để về.

Qua câu chuyện giao nem nuoc cho tre em của đôi bạn trẻ vừa tham gia vào công việc phục vụ quý khách cách ân cần và miễn phí. Khách hàng vui vẻ mua hàng tại chúng tôi vì nem nuoc cho tre em của Ngọc Thảo qua số hotline 012.848.66.031 – 0902.035.298 là rẻ nhất hiện nay. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ưu ái và tin chọn chúng tôi.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo