Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?

Nhiều lần khi mua đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, khách hàng đã hỏi có bán drap nệm hay không? PhamThao.com đã trả lời chỉ bán nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo, không bán drap nệm nước hay drap gối nước.

Tại sao nệm nước cần drap?

Drap rất cần thiết với một chiếc nệm cao su, nhưng không nhất thiết nệm nước phải có. Sở dĩ đệm nước cần drap nệm vì để nệm nước sạch sẽ khỏi mồ hôi của người dùng, thậm chí là việc người già / bệnh nhân vệ sinh trên giường, thì drap giúp cho nệm nước bền tốt lâu hơn và sạch sẽ hơn.

Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?

Drap chắc chắn cần cho nệm cao su

So với nệm nước và gối nước mát thì drap cần thiết cho nệm cao su hơn rất nhiều. Vì nệm cao su cần có drap để sạch sẽ, với giá trị của nó thì không thể như nệm nước đuợc. Nó cần được bảo quản và giữ gìn để sử dụng bền lâu hơn.

Drap giúp nệm cao su sạch sẽ, nhiều sắc màu giúp dễ ngủ, mềm mại làm da cảm thấy thoải mái, không bị khô rát bởi cao su. Khi không có drap, nệm cao su sẽ dễ bị dơ, giảm bền và có mùi hôi.

Mua drap ở đâu đẹp, tốt?

Hiện nay drap được bán tràn lan trên thị trường, không chỉ là bảo hoà, mà còn bị thặng dư. Do đó, để mua drap nệm cao su tốt, bền lâu, và sạch đẹp, quý khách nên tham khảo tại PhamThao.com.

Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?

Bộ Drap Thun Màu Hàn Quốc Mát Lạnh Cực Hot Nhiều Màu

₫139.920 – ₫165.890

₫264.000 – ₫313.000 

47% GIẢM

MUA NGAY

 

 

Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?

Bộ Drap Vải Sọc Hàn Quốc

₫379.700

MUA NGAY

 

 

 

 

 

PhamThao.com giới thiệu đến quý vị drap dành cho nệm nước hoặc nệm cao su với giá tốt nhất thị trường. Được xuất xứ tại Việt Nam và với vải thun lạnh mềm mát suốt cả đêm.

Ngoài nằm nệm nước đã mát, nay còn thêm drap thun lạnh dành cho các loại nệm, giúp cho người nằm cảm thấy thoải mái trong suốt giờ phút nghỉ ngơi và ngủ cả đêm.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc facebook để nhận được link mua hàng với giá ưu đãi nhất , tốt nhất và bảo hành nhiều thời gian hơn.

Kinh Doanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. nệm nước mình mua cũng phải tự ra ngoài mua drap riêng tại ở đây lúc đó chưa bán, giờ mua online cũng được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo