Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?

Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất? – Chắc hẳn quý vị đang dự định đi Vũng Tàu, Đà Lạt hoặc Nha Trang nhưng không muốn tốn kém nhiều vào chi phí đi tour du lịch mà thích đi du lịch tự túc để tự do trong mọi hoạt động du lịch của mình. Đây là điều hầu hết ai cũng thích, tự do quyết định về mọi mặt khi quý vị đi du lịch tự túc.

Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?

Hiện nay, việc đi du lịch tự túc đang được hầu hết giới trẻ thực hiện, có lẽ ít ai chịu đi du lịch theo tour công ty tổ chức. Vì hẳn những website hướng dẫn du lịch tự túc, đi phượt đã quá rõ ràng và đến tận tay của quý vị qua apps điện thoại và nhiều công cụ khác, v.v…

Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?

Du lịch tự túc / đi phượt không còn là mối lo ngại của nhiều người vì nó đã được rất nhiều người chứng minh. Trong đó, chắc chắn quý vị quan tâm đến xe cộ di chuyển. Vậy câu hỏi đặt ra, chành xe nào đi từ TP.HCM (Sài Gòn) đến Đà Lạt, Nha Trang tốt nhất, an toàn nhất và giá tốt nhất?

Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?Bến xe Phương Trang ở Đà Lạt rất lớn

Xin trả lời ngay là chành xe Phương Trang (Futa). Công ty Phương Trang là một công ty vận tải lớn nhất và uy tín nhất nước. Công ty này không cần nhờ tôi, mướn tôi hay phải để tôi viết bài này thì mới quảng cáo hay nổi tiếng hoặc làm ăn tốt, vì nó đã lớn trước đến giờ sẵn rồi, tôi chỉ chia sẻ với các bạn cảm nhận của tôi, không phải quảng cáo.

Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?

Xe Phương Trang phù hợp với những chuyến đi dài, đi xe, vì có xe giường nằm cao cấp, thoải mái và vệ sinh. Xe ghế thì rộng rãi thoải mái, tốc hành và an toàn. Di chuyển từ đây đến Đà Lạt trong đêm chỉ mất gần 6 tiếng nhưng an toàn và nhanh chóng, tiện lợi cho những ai muốn đến Đà Lạt thật nhanh.

 Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?

Xe Phương Trang êm mát, kỷ luật tốt và đúng với câu châm ngôn của họ “chất lượng là danh dự”.Sau khi book vé xe trên mạng, quý vị sẽ được liên hệ để chuyển khoản hoặc đến văn phòng gần nhất để thực hiện giao dịch và nhận vé. Đến ngày lên xe, nhân viên sẽ mời quý vị lên xe và dán hành lý với mã số quý vị xuống hầm xe. Trước khi lên xe, mỗi người được phát một chiếc bọc để bỏ giày dép mình vào cho sạch sẽ.

Nhân viên đồng hành trong chuyến đi, phát mỗi người một chai nước suối với thương hiệu Phương Trang, một chiếc khăn lau mặt, mỗi giường nằm có một chiếc gối gắn sẵn vào ghế và một chiếc mền (chăn). Ngủ ngon một giấc đến Đà Lạt, quý vị sẽ sảng khoái và sẵn sàng vui chơi, thăm viếng và làm việc.

Du lịch Đà Lạt tự túc đi xe nào giá tốt nhất, an toàn nhất?

Đến mỗi trạm, mỗi văn phòng của Phương Trang ở các tỉnh / thành phố trên suốt chuyến đi, quý vị được ghé vào, vệ sinh, mua đồ ăn, được giảm phần trăm khi ăn uống tại các địa điểm dừng chân này của Phương Trang. Quý vị được an toàn, bảo vệ về giá khi đến với những trạm dừng chân này. Một điều đặc biệt là khách đi xe Phương Trang, chỉ dừng ở trạm Phương Trang trên các thị trấn, tỉnh/thành để nghỉ ngơi và ăn uống, hoàn toàn không dừng nơi khác.

Chúc quý vị có một sự lựa chọn hoàn hảo với chia sẻ của tôi!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo