Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ!

Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ! – Trên đường đi vào đường hầm điêu khắc hay còn gọi là ngôi làng đất sét, dân du lịch tự túc hoặc phượt Đà Lạt, có thể tạt ngang hông hồ Tuyền Lâm ngắm từ trên cao xuống thật là tuyệt vời. Hồ chứa nước Tuyền Lâm nằm lọt hẳn trung tâm thành phố vì nó thật sự yên tĩnh và mộng mơ hơn bất kỳ nơi nào.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ!

Thung lũng tình yêu, các hồ, các nơi được mệnh danh là mộng mơ là lãng mạn nay phải nhường phần cho hồ Tuyền Lâm. Mặt nước yên ả, phẳng lặng, lâu lâu có một đợt gió nhẹ làm mặt nước lăn tăn đôi chút rồi lại bình yên trở lại. Ngắm nhìn mặt hồ mà thấy tâm hồn thanh tịnh, yên bình đến lạ thường.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ!

Từ trên cao hơn bờ hồ nhìn xuống, toàn cảnh hồ Tuyền Lâm là một tổng thể hòa hợp giữa cây cối, hoa lá và nước non. Đẹp nhất vẫn là cây cối và hồ nước, tỏa sáng nét đẹp tự nhiên của Tạo Hóa. Cây xanh tươi, vươn cao, tán rộng thể hiện sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ, những ước mơ, bao hoài bão không bao giờ nguôi. Cây xanh tươi bạt ngàn, đều đặn, thẳng tắp bên bờ hồ như đang nín lặng vì vẻ đẹp diệu vời Mẹ thiên nhiên ban tặng cho nước hồ Tuyền Lâm. Nước trong xanh và đầy phẳng lặng.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ!

Nét cong tự nhiên của cấu trúc hồ như vẽ lên hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, duyên dáng, dịu hiền và đầy quyến rũ. Phụ nữ Việt Nam cũng như mặt hồ yên ả, dễ thương, nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm. Cây xanh mơn mởn trổ sinh lớn mạnh thể hiện dũng khí người đàn ông, sẵn sàng khiên che, bao bọc và đỡ nâng người phụ nữ. Tuyệt tác hồ Tuyền Lâm đang nói lên tình yêu đôi lứa thật nhẹ nhàng và lãng mạn biết dường nào.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ!

Trời trong xanh, xanh ngần, mây trắng trắng, trắng toát, tạo nên khung cảnh cực kỳ diệu vời. Khá khen cho Tạo Hóa đã thành công trong sự kết hợp của thiên nhiên nước non, cây cối. Tạo Hóa còn tạo nên tình yêu diệu kỳ giữa người nam và người nữ để rồi thiên nhiên cũng toát lên được tình yêu thẳm sâu đó. Trời xanh trong, muôn cây đâm trồi nảy lộc, nước mát mẻ phẳng lặng dưới mặt hồ, còn gì cho bằng.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Hồ Tuyền Lâm bình yên đến lạ!

Bởi những cảnh đẹp diệu vợi mà Tạo Hóa ban tặng cho nơi đây, các nhà đầu tư đã thi nhau xây biệt thự, xây resort để kinh doanh dành cho những ai muốn nghỉ dưỡng và có tâm hồn lãng mạn. Nơi đây dần sẽ đông đúc hơn, giảm đi độ yên bình như thực tại, vì các khu du lịch sẽ mở ra để chào đón du khách thập phương. Nếu được, hãy tranh thủ đến mà chiếm lĩnh lấy phần không gian tuyệt vời này nhé!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo