Du lịch Đà Lạt tự túc: Lẩu bò Ba Toa địa điểm ăn ngon Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt tự túc: Lẩu bò Ba Toa địa điểm ăn ngon Đà Lạt – Ai ở Đà Lạt và ai đến Đà Lạt có lẽ đều biết đến lẩu bò Ba Toa, một địa điểm ăn uống khá thú vị dành cho mọi người, mọi lứa tuổi và mọi thành phần trong xã hội. Tọa lạc trong khu Ba Toa (cũ) từ đường 3 Tháng 2 đi vào trong nội hạt thành phố Đà Lạt, lẩu dê Ba Toa không ngơi khách vào buổi chiều tối đến đêm khuya.

Lẩu bò khu Ba Toa cũ nằm gọn hẳn trong một góc của con hẻm bên cạnh con kênh nối từ Hồ Xuân Hương. Lẩu bò có bàn ghế cho khách ngồi trong nhà cũng như ở ngoài sân. Vì số lượng khách quá đông nên việc cung ứng cho khách trong và ngoài Đà Lạt có vẻ cần nhiều người phục vụ hơn. Mà đúng thật, hãy an tâm về chỗ ngồi vì dù lẩu bò Ba Toa có nhỏ, nhưng cũng sẽ có chỗ ngồi cho tất cả mọi người đến đây với lực lượng phục vụ bàn đầy đủ cho mọi nhu cầu của quý khách.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Lẩu bò Ba Toa địa điểm ăn ngon Đà Lạt

Lẩu bò Ba Toa thơm ngát mùi bò vùng núi, phải dùng từ sặc mùi. Nước lẩu thơm ngon, hợp với khẩu vị của mọi người. Lẩu bò được nấu chín sẵn trong nhà bếp, khi khách đặt ra bàn thì có nhiều loại, lẩu 2 người thì giá 200k hoặc 4 người thì 250k. Nhưng chỉ có 2 loại mà thôi: 200k và 250k. Nồi lẩu bốc phừng phực thơm phức cả bàn ăn, có những lát thịt bò dày và to, đúng chất lượng chứ không phải mỏng te như “lá lúa” đâu. Trong nồi lẩu thơm ngon còn có gân bò, bắp bò, và các xí quách bò, nhiều loại nhưng chất lượng là số 1 của nơi này.

Ăn kèm theo nước lẩu và thịt bò ngon lành đó là mì gói, mì trứng và các loại rau tốt cho sức khỏe trong đó có các loại rau thơm. Lẩu bò cũng gần như món phở bò nhưng thực chất thì không phải, mùi thơm hơn, ngon hơn và nhiều thứ để ăn hơn. Không những thế, lẩu bò chấm với chao ớt sa tế thì còn gì bằng. Giữa trời lạnh nơi sân quán lẩu bò Ba Toa cũ, thì nhấp một chén rượu nồng bên nồi lẩu nóng hổi coi bộ không còn gì tuyệt vời hơn thế.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Lẩu bò Ba Toa địa điểm ăn ngon Đà Lạt

Ngoài món lẩu bò, quán lẩu bò Ba Toa còn có gỏi tai heo lạnh sương tự nhiên của Đà Lạt. Món này cũng cực kỳ ngon và nó như đang giải tỏa những món “nóng” từ lẩu bò và rượu. Quý khách đến đây để ăn tối, nhậu nhẹt thì tha hồ vì nó nằm ngay trong nội hạt thành phố Đà Lạt nên thoải mái say xỉn về khách sạn ngủ. Dân phượt và dân du lịch tự túc thích nhất là điều ấy.

Tổng quan, lẩu bò Ba Toa đường 3 Tháng 2, thành phố Đà Lạt rất ngon, giá rẻ và phục vụ ân cần, chu đáo. Đặc biệt, không những ngon mà lẩu bò nơi này còn rất chất lượng, không như những nơi khác mà chúng ta hay ăn.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo