Du lịch Đà Lạt tự túc: Nem nướng Bà Hùng nước chấm đặc trưng

Du lịch Đà Lạt tự túc: Nem nướng Bà Hùng nước chấm đặc trưng – Một trong những đặc sản của Đà Lạt mà cư dân ở đó và tất cả những khách đến vui chơi đều phải biết chính là nem nướng. Một trong những quán ăn nem nướng ngon nhất Đà Lạt mà phải nói là ai cũng giới thiệu đến. Không biết nó có ngon không, nhưng người này ăn, người kia giới thiệu và tôi đã ăn qua một lần, thì xin giới thiệu với quý vị, nem nướng Bà Hùng đường Phan Đình Phùng, TP Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt tự túc: Nem nướng Bà Hùng nước chấm đặc trưng

Quán nem nướng Bà Hùng không có gì đặc biệt, là một mặt bằng vừa phải, không quá đông khách nhưng nhẹ nhàng dành cho mọi người. Thường quán ăn sẽ bán kèm theo nhiều món dù họ có một món đặc sản. Nhưng ở quán nem nướng Bà Hùng chỉ có một đặc sản duy nhất và không bán thêm món gì: Món Nem Nướng. Bởi thế khi bước vào, bạn đừng hỏi cho xem menu mà thấy bảng A4 ghi 1 phần nem nướng giá 40k thì cứ gọi bao nhiêu phần tùy ý.

Quán sạch sẽ, thoải mái, có chỗ để xe ở lề đường phía trước, rộng rãi, … nói chung về mặt bằng quán rất ok. Còn món ăn thì thế nào? món nem nướng không có gì đặc biệt nhưng có lẽ nó ngon hơn những chỗ khác, rau làm sạch hơn, bánh tráng cuốn ngon hơn và đặc biệt nước chấm hình như từ đậu phụng say nhuyễn… cực kỳ ngon!!!

Du lịch Đà Lạt tự túc: Nem nướng Bà Hùng nước chấm đặc trưng Nước chấm rất ngon

Trên dĩa có khoảng 16 miếng nem nướng (đã cắt từ cây lớn), với thêm vài miếng bong bóng cá chiên giòn (thì phải?) ăn rất ngon. Cuốn chung với bánh tráng cả hai thứ ấy, cộng với rau thơm, xà lách, dưa leo, hẹ, … chấm vào nước sốt của họ thì thật là đã quá chừng. Bạn thử đi!

Ăn rồi mà mãi không quên được vị ngon của nó, vị đặc biệt của nó. Ai đến Đà Lạt mà không ghé qua nem nướng Bà Hùng thì thiệt là một thiếu sót quá lớn!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo