Đường hoa Nguyễn Huệ TPHCM tết Đinh Dậu 2017 mở khi nào?

Đường hoa của TP.HCM năm nay (2017) sẽ vẫn được tổ chức tại đường Nguyễn Huệ để phục vụ cho bà con trong và ngoài thành phố. Cơ quan đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đường hoa Nguyễn Huệ mừng tết Đinh Dậu 2017 sẽ khai trương vào đúng 19 giờ ngày 25 tháng 01 năm 2016 (tức là 28 tháng chạp).

Theo đó, địa điểm vui chơi dịp tết Âm lịch này sẽ đóng cửa vào 22 giờ ngày 31 tháng 01 năm 2017 (nghĩa là mùng 4 tết Âm lịch). Như vậy có tổng cộng 7 ngày để mọi người tham quan, trọn 1 tuần lễ.
Đường hoa Nguyễn Huệ TPHCM tết Đinh Dậu 2017 mở khi nào?
Trong kế hoạch của TP.HCM, việc thi công đường hoa Nguyễn Huệ theo bản vẽ mất đến 15 ngày, nhưng thu dọn chỉ trọng vẹn từ 22 giờ mồng 4 tết và kết thúc việc dọn dẹp vào 5 giờ sáng mồng 5 tết.
Vẫn theo tiền lệ, từ đường giao giữa Lê Lợi và Nguyễn Huệ trải dài hết đường Nguyễn Huệ sẽ diễn ra đường hoa sẽ dành cho người đi bộ, đồng nghĩa sẽ cấm các loại phương tiện di chuyển trong con đường này.
Cũng vậy, những hàng quán ăn uống do ban tổ chức mở ra để phục vụ khách tham quan sẽ trải dài dọc đường Nguyễn Huệ. Việc vệ sinh, các thùng rác, nhà vệ sinh di động, bãi giữ xe sẽ bố trí phù hợp và đặc biệt nghiêm cấm việc bán hàng rong (trái phép) trong đường hoa Nguyễn Huệ.
Đặc biệt, việc gìn giữ an ninh và các dịch vụ tiện ích như những năm trước vẫn sẽ duy trì cũng như phát triển cho mọi người hưởng trọn niềm vui trong dịp tết Nguyên đán tại Sài Gòn.
PhamThao.com

Đường hoa Nguyễn Huệ TPHCM tết Đinh Dậu 2017 mở khi nào?

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo