Em bé, người bệnh nằm máy lạnh dễ gây bệnh

Trong những ngày qua, TP HCM nắng nóng ban ngày lên đến 39 hoặc 40 độ C. Nhiều phụ huynh hay cho con trẻ nằm trong phòng máy lạnh, nhiều gia đình chăm sóc bệnh nhân với nhiệt độ máy điều hoà tới 18 độ C. Tất cả đều dễ dàng khiến cho em bé và những người bệnh mau vướng các bệnh về hô hấp và phổi.

Nhiều người nghĩ rằng khi nắng nóng, nằm phòng máy lạnh thì sẽ hạ hoả được hơn so với việc lau người bằng nước mát hay nằm quạt mát. Có thể những phương pháp đó đúng với người khoẻ, không đúng với người sức khoẻ đang yếu, nhưng nằm phòng máy lạnh là điều dễ gây bệnh nhất hiện nay.

Em bé, người bệnh nằm máy lạnh dễ gây bệnh

Không phải máy điều hoà hay máy lạnh gây bệnh, nhưng đối với em bé và người bệnh thì nó dễ gây bệnh. Nói thế để khẳng định rằng, máy lạnh và điều hoà đều tốt, chỉ do chúng ta sử dụng đúng với đối tượng thì mới hiệu quả mà không sinh bệnh.

Em bé với cơ thể yếu ớt non nớt, rất cần giữ sự mát mẻ nhất định, nếu có nhiều hơi lạnh, các bé sẽ dễ dàng bị bệnh. Người đang bị bệnh cũng thế, sức khoẻ họ đang trong tình trạng yếu chờ điều trị để phục hồi, nếu nằm trong môi trường lạnh có thể dễ nhiễm lạnh.

Em bé, người bệnh nằm máy lạnh dễ gây bệnh

Vì thế, người dân Sài Gòn đang có xu hướng tìm mua nệm nước mát cho người lớn, người bệnh và trẻ em để giúp họ mát mẻ trong lúc nghỉ ngơi và dưỡng bệnh. Với các bé, việc nằm nệm nước mát giúp các em có giấc ngủ ngon, nên hệ tiêu hoá, hệ thần kinh được phát triển. Với người bệnh, nệm nước mát giúp giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi nhiều trong trạng thái dễ chịu sẽ mau chóng khỏi bệnh, bình phục trở lại.

Nệm nước cho người lớn hay nệm nước cho trẻ em bị nhiều người đồn thổi là gây bệnh, thực tế là không như thế. Nhiều bác sĩ trong các bệnh viện giới thiệu và khuyên bệnh nhân nằm nệm nước mát. Đơn giản vì nó là nước mát bình thường, nó tạo mát chứ không tạo lạnh, vì nó không phải hoá chất. Hai là vải nệm nước không thấm nước vì thế nước không thể ra vào, làm sao người nằm bị nhiễm nước được.

Em bé, người bệnh nằm máy lạnh dễ gây bệnh

Do đó, ngày nay người dân TP HCM đổ xô đi mua nệm nước mát để nằm. Ngoài ra họ còn mua kèm gối nước mát để phục vụ hoàn toàn cho cơ thể có giấc ngủ ngon tròn đầy. Để bảo vệ sức khoẻ, giúp cho nguồn năng động cho cả ngày dài làm việc và học tập, cũng như dưỡng bệnh, hãy đến với nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nệm nước mát cao cấp PhamThao.com nhiều năm cung cấp thương hiệu Ngọc Thảo ra thị trường với dòng cao cấp. Nhiều người tán dương vì nệm nước tại PhamThao.com có độ bền tốt dài lâu, không bị xì nước. Ngoài ra, nệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Em bé, người bệnh nằm máy lạnh dễ gây bệnh

Tại PhamThao.com, quý khách mua đệm nước và gối nước mát với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, còn được sở hữu dòng nệm nước cao cấp bền tốt dài lâu nhất thị trường và còn được giao hàng tận nơi miễn phí. Không những tế, nhiều chương trình khuyến mãi về giá và được tặng khi mua hai sản phẩm trở lên, thì thật tuyệt vời.

Hãy đến với nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com qua số Hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc có thể gửi tin nhắn đặt hàng vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và đặt hàng miễn phí.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Chính xác, không phải máy lạnh gây bệnh, nhưng người sức khoẻ yếu thì dễ dàng bệnh về hô hấp!
    Cảm ơn đã cung cấp thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo