Em khát khao được có anh bên mình

Em khát khao được có anh bên mình – Anh luôn khó khăn với em, anh luôn tạo khoảng cách với em. Vì sao? Vì anh không yêu em đúng không? Em không quan tâm, mặc kệ những cảm xúc của anh với em hoặc với ai. Em cứ đến với anh đấy được không?

Là một cô giáo, em kiếm khá đủ cho cuộc sống của mình, thậm chí “vác” thêm cả một người nữa cũng chẳng sao. Cả một thời thiếu niên và sinh viên, em chưa lấy một cuộc tình cho tuổi thơ thêm đẹp vì gia đình quá khó. Nay em đã lớn, đã trưởng thành, em cần có một bờ vai bên cạnh để che chở, an vui và cổ vũ, khuyến khích.

Em khát khao được có anh bên mình

Em cần lắm anh yêu à! Nhìn người ta tay trong tay đi bên nhau dạo phố Sài Gòn ngắm Noel, em thèm quặn đau. Nhìn người ta được ôm chàng hoàng tử khi trên xe honda đi ngắm cảnh khắp phố phường, em khát khao mình cũng được như thế. Sao anh không cho em cơ hội?

Em đã nhiều lần tự nghĩ, em tự cho mình cái quyền đến với anh thì chắc chắn anh cũng sẽ cho mình cơ hội đến với em. Anh đang chờ cơ hội đó đến phải không? Sao em 5 lần 7 lượt đưa cơ hội ấy đến mà anh không màng đến? Sao anh lại bất chấp với em như thế chứ!!!

Còn anh thì chỉ biết im re như pho tượng, anh chỉ biết trả lời em: “Chúng ta mãi là bạn thân” là được sao? Anh nghĩ em chịu cảnh thế à? Không! Em không chịu thế được đâu. Em khát khao anh! Nghe người bạn nói về điều anh muốn ở con gái em chợt nghĩ ra mình chẳng có tâm lý gì cả và cũng chẳng được tích sự gì cho anh, còn làm anh mệt mỏi và khó xử với em cùng mọi người.

Nhưng anh ơi!!! Em là thế đó, yêu em đi mà em năn nỉ đó!!!! Anh khó tính vậy sao? Yêu anh khó thế sao? Cua anh cũng thực sự khó vậy à? Em không muốn thế đâu! Sao anh lại bắt em trưởng thành trong khi em cũng như bao đứa con gái bạn anh, anh hay vui vẻ cười nói. Em là cô giáo trưởng thành thì anh e ngại sự già nua. Em phải như ai anh mới vừa lòng, em không thể làm như mấy bạn nữ kia được, vì tính em là thế đó!

Còn anh, khúc gỗ của em, anh không thể hiện được gì cả thì hãy cứ đứng đó, cứ im đi, cứ để em tìm đến và ôm lấy anh. Anh chịu nhé!! Em mỏi mệt lắm rồi, em khát khao anh, có anh và sở hữu anh trong em! Anh đừng ruồng bỏ em nữa! Em năn nỉ đó được không?

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo