Gà rán 5 miếng giá chỉ 99k có hạn

Gà rán 5 miếng giá chỉ 99k có hạn – Hôm nay chắc là một ngày vui, “ông chủ nhỏ” như tôi phải 2 lần đi giao nệm nước cho khách. Và cũng có một số chuyện khác, hôm nay ít nghỉ ngơi, nên hơi rù rờ nhưng ngược lại thấy vui.

Như tôi có kể trong bài trước, tôi đi giao nệm nước (nem nuoc) cho cụ bà 84 tuổi ở Bình Thạnh, xong chiều đi giao nệm nước ở quận 5 cho một thương nhân người Hoa mua cho con nằm mát lưng. Nói chung không có gì khó khăn và khúc mắc ở hai địa điểm trên, tuy nhiên nhìn lại về việc SEO của cơ sở có vẻ hơi lơ là và yếu quá, có lẽ phải nghiêm túc hơn và đầu tư hơn chăng!?
Gà rán 5 miếng giá chỉ 99k có hạn
Hoàn thành xong công việc cả ngày, tôi cùng nàng đến KFC. Nơi này đang quảng cáo dữ dội việc giảm giá các phần gà rán và đặc biệt có phần gà 5 miếng lớn chỉ với 99.000đ. Lạ không!? Phần gà 5 miếng mà chỉ 99k, tiết kiệm đến 60.000đ lựng, dại gì không thử?
Gà rán 5 miếng giá chỉ 99k có hạn
Được biết, chỉ có ở chi nhánh này mới có sự kiện đó thôi nhé, không phải chuỗi hệ thống của KFC có đâu! Nên bạn hãy tranh thủ dẫn bạn bè, gia đình đến ăn cho tiết kiệm một bữa coi nào.
Gà rán 5 miếng giá chỉ 99k có hạn
Không khí ở đây cũng vui vẻ, náo nhiệt, được nhân viên tiếp đã khá chu đáo. Tuy nhiên nghĩ về việc giảm giá và ưu đãi thế này, tôi nghĩ ngay đến việc tiệm đang ế nên cần quảng cáo kéo lại khách. Có lẽ thế thôi, ấy thế mà được nhiều người hưởng ứng lắm nhé, mình ăn là phải xếp hàng và đợi ghế đó, quên chụp hình cho các bạn xem.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo