Gần hè, TPHCM nắng nóng không giảm

Vào những ngày qua, là những ngày được thấy rõ nhất của việc biến đổi khí hậu; có khi thời tiết tại Sài Gòn TPHCM lên đến gần 38 độ C. Trong cái nóng nắng đó, người dân Sài Gòn và cả nước thật sự khó chịu khi sinh hoạt, học tập và lao động. Năng suất người dân lao động, sinh viên – học sinh học tập và khả năng chữa trị của bệnh nhân được cho là giảm sút hẳn.

Chưa kể đến, trong những ngày nóng bức thế này, rất dễ xảy ra các bệnh về đường hô hấp, về huyết áp và truyền nhiễm. Vì thế, quý vị hãy lưu ý bảo vệ sức khỏe dưới cái nắng nóng của miền nhiệt đới và cả việc biến đổi khí hậu bất thường như thế này.
Gần hè, TPHCM nắng nóng không giảm
Trái đất đang thực sự nóng dần lên, ảnh hưởng rất nhiều đến con người và sinh hoạt của chúng ta. Hiện nay, tại Việt Nam và nhất là tại Sài Gòn TPHCM đang nổi lên việc mua nệm nước để sử dụng cho việc nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe trong những ngày nắng nóng cả ngày lẫn đêm.
Hiện nay, nơi bán nệm nướcgối nước mát dành cho việc nằm nghỉ cho người lớn, trẻ em và người bệnh; cho việc gối đầu mát mẻ lúc ngủ; và cho cả người làm việc cùng học tập hoặc người cần ngồi nhiều ở một vị trí đã có nệm nước mát tốt cho sức khỏe giá rẻ nhất thị trường mang thương hiệu Ngọc Thảo.
Gần hè, TPHCM nắng nóng không giảm
Trên thị trường có rất nhiều nơi cùng kinh doanh nệm nước, tuy nhiên với sản phẩm uy tín vừa được nói trên thì tại cơ sở nệm nước Ngọc Thảo ở số 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Tân Bình, TPHCM là uy tín nhất.
Nơi đây, nhiều khách hàng nhận thấy cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn nhất. Cũng như qua các feedback của khách trên Facebook của họ, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối.
Trong mùa nóng này, ngoài trú ngụ nơi có máy lạnh mát mẻ, quý vị có thể mua nệm nước cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu, cũng như gối nước mát để phục vụ cho công việc, học tập và việc nghỉ ngơi của chúng ta.
Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại tư vấn 0902 035 298.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo