Giáng sinh hạnh phúc nhờ có anh

Cứ mùa lá rụng vàng ươm sân nhà thì em lại nao nức đến mùa Đông, mùa Noel, mùa mà em được tay trong tay cùng anh đi chơi khắp mọi nẻo phố phường. Những khao khát đó giờ đây đã đến, sắp đến Giáng sinh rồi, và em sẽ được cùng anh rảo khắp các xóm đạo ngắm trang trí Giáng sinh. Thật hạnh phúc biết bao anh nhỉ?

Em nhớ Giáng sinh năm trước anh hứa dẫn em đi đến những nơi em chưa được đến, thế mà cũng chưa thực hiện được. Nơi đó là gì vậy anh? Có phải nơi có tuyết như ở Sapa? Hay ở nhà Băng có tuyết? Em cứ ngẫm nghĩ mãi, vì ở Sài Gòn này thì cái gì chẳng có! Anh cho em thấy điều gì trong Giáng sinh này đi, đặc biệt tí nhé! Để em cảm nhận được mỗi Giáng sinh là em lại hạnh phúc như thế này.

Giáng sinh hạnh phúc nhờ có anh

Em nhớ cứ những ngày giáp Giáng sinh anh lại chở em trên chiếc honda dạo khắp phố phường, ghé ngang nhà thờ Đức Bà ngắm đèn Noel, các nhà hàng, khách sạn lớn của Sài Gòn đều trang trí rất hoành tráng. Đặc biệt những khu xóm đạo như ở quận 8, quận Tân Phú, Tân Bình, v.v… đều rất đẹp và đủ muôn sắc màu. Em thích lắm cơ.

Không phải đi ngắm đèn, ngắm sao và hang đá là đủ hạnh phúc đâu. Vậy bao người, họ cũng tự đi ngắm được vậy! Nhưng do em có anh, em được tay trong tay với anh. Em ước mong mai này vợ chồng mình có con, sẽ ẵm nó theo và sẽ có những tấm hình cực kỳ xinh xắn, dễ thương anh nhỉ.

Mỗi khi nghe anh nói về Noel là lòng em cứ rạo rực lên, em thích lắm những ngày trước Giáng sinh và đặc biệt đêm Giáng sinh anh sẽ tặng quà cho em chứ? Cùng em đến ngôi thánh đường nhỏ bé để tham dự lễ và cùng em có bũa tiệc ấm cúng anh nhé!

Giáng sinh dù hơi có không khí lạnh nhưng em cảm thấy rất ấm cúng. Sự thoải mái và ấm cúng đó là do anh mang lại cho em đó, anh hãy giữ mãi như thế nhé!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo