Giao hàng nệm nước miễn phí trong những ngày Tết

Nhằm phục vụ nhu cầu sức khoẻ và giấc ngủ của người già, bệnh nhân và bé nhỏ sơ sinh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, nệm nước PhamThao.com bán không nghỉ Tết và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM ngay trong ngày.

Nệm nước tốt thế nào cho người già và bệnh nhân?

Nệm nước tốt cho sức khoẻ người già, bệnh nhân và em bé nhỏ vì nệm nước chứa nước sạch, chỉ có tác dụng làm mát và mát-xa nhờ những dao động nhẹ nhàng của nước bên trong.

Nhờ nước mát và những chuyển động của nước do cơ thể di chuyển trên nệm nước, người dùng cảm thấy thoải mái, mát mẻ, nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ ngủ và ngủ ngon suốt quá trình nghỉ ngơi.

Giao hàng nệm nước miễn phí trong những ngày Tết

Nước không ra vào, giúp cho người dùng không bị nhiễm bệnh như các loại nệm khác. Vì thế, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo được mệnh danh là hàng Việt nam chất lượng cao, vì khả năng “nội bất xuất, ngoại bất nhập” của tấm nệm nước thuộc dạng cao cấp này.

Vì sao nệm nước phục vụ bán hàng không nghỉ Tết cho người già, bệnh nhân?

Ngày Tết để người người nhà nhà nghỉ ngơi, bệnh viện hay các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ khác hầu như nghỉ Tết. Vì thế, người già, bệnh nhân và trẻ nhỏ sơ sinh có thể sẽ bị thiệt thòi vì họ luôn cần được sự chăm sóc dù là ngày làm việc cũng như ngày nghỉ lễ.

Trong khi ngày Tết là ngày cần mạnh khoẻ để vui chơi và họp mặt gia đình, thế mà người già, bệnh nhân và trẻ nhỏ bị ảnh hướng xấu về sức khoẻ vì không thể ngủ được hoặc khó ngủ do thời tiết nóng nực, khó chịu.

Chưa kể, người già và bệnh nhân sẽ cảm thấy tủi hổ khi sức khoẻ yếu ớt trong những ngày họp mặt gia đình, bè bạn vui vẻ. Một vấn đề về tâm lý, họ sẽ cảm thấy buồn tủi và dẫn đến trầm tư, lạnh cảm với mọi người xung quanh.

Vì thế, nệm nước PhamThao.com quyết định giao hàng tận nơi miễn phí trong TP HCM ngay trong ngày cho tất cả bệnh nhân và người già trong những ngày Tết đến Xuân về để an ủi, khích lệ và hỗ trợ cho họ trọn vẹn niềm vui những ngày đầu năm mới.

Nệm nước Lì xì Tết cho người già, bệnh nhân và trẻ sơ sinh

Không chỉ phục vụ khách hàng vào dịp Tết đến, chúng tôi còn dành tình yêu thương của mình với những người già, bệnh nhân và trẻ em qua những gói lì xì là những combo khuyến mãi trên bảng giá hiện hành.

Giao hàng nệm nước miễn phí trong những ngày Tết

Chúng tôi mong việc lì xì, chúc tuổi năm mới sẽ mang lại niềm vui, lộc may mắn cho tất cả các bệnh nhân và người già trong năm mới Canh Tý này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web PhamThao.com, qua Facebook “Nệm nước PhamThao.com” hoặc qua các số hotline để được phục vụ những điều quý báu và giá trị nhất trong những ngày Tết 2020.

Nệm nước PhamThao.com mong những món quà Lixi Tết này sẽ là lời tri ân ý nghĩa nhất để cảm ơn quý khách đã tin tưởng, yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong suốt năm qua.

BpKD Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Tuyệt vời quá nệm nước phạm thảo ơi! phục vụ bệnh nhân như vậy thì rất tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!