Giao hàng nệm nước nghỉ hè mừng dịp 5 năm thành lập PhamThao.com

Như nệm nước PhamThao.com có thông báo trên web và facebook, chúng tôi sẽ nghỉ giao hàng trong 2 ngày 02 và 03/4, và 04/4 giao hàng lại bình thường. Và đây là lý do nghỉ giao hàng.

Lý do nghỉ giao hàng 2 ngày qua

Theo thông lệ hằng năm, anh chị em nệm nước PhamThao.com sẽ có một ngày nghỉ hè, nhưng dịp nghỉ hè lại gần với dịp kỷ niệm 5 năm thành lập PhamThao.com. Vì thế, chúng tôi đã chọn 2 ngày vừa qua để là dịp anh chị em nghỉ ngơi và ngồi lại bên nhau.

Giao hàng nệm nước nghỉ hè mừng dịp 5 năm thành lập PhamThao.com

Chúng tôi đã có một ngày trọn vẹn để hàn huyên, nghỉ ngơi và hít thở gió biển. Thay bằng những bầu khí ngộp ngạt của thành phố Sài Gòn, những xô bồ hằng ngày, chúng tôi đã dành trọn vẹn thời gian này cho nhau.

Mục đích của nghỉ hè

“500 anh em” nệm nước PhamThao.com là đội ngũ chăm sóc khách hàng và giao hàng nệm nước người lớn / trẻ em tận nơi miễn phí trong TP HCM. Chúng tôi nghỉ ngơi để hun đúc tinh thần phục vụ khách hàng và tinh thần cộng tác của nhau để phục vụ quý vị. Giải trí để nâng cao tình thân, tinh thần đồng đội và còn để rèn luyện sức khoẻ.

Giao hàng nệm nước nghỉ hè mừng dịp 5 năm thành lập PhamThao.com

Nghỉ nhưng thật ra không nghỉ

Trong những ngày nóng nực này, chúng tôi nghỉ ngơi thật là một thiếu sót với khách hàng. Vì nhiều khách hàng rất cần nệm nước trong mùa này. Vì thế, chúng tôi đi nghỉ nhưng thật ra không nghỉ ngơi được.

Chúng tôi vẫn nghe điện thoại, vẫn nhắn tin với khách qua fanpage Facebook, Zalo, Viber,… chúng tôi vẫn nhận đơn từng phút một trong ngày. Chúng tôi đã phải nhờ một người thân ở shop bán hàng khi khách đến.

Giao hàng nệm nước nghỉ hè mừng dịp 5 năm thành lập PhamThao.com

Sau những ngày nghỉ ngơi của anh em giao hàng, thì ngày hôm sau là ngày làm việc cật lực của họ. Vì anh em giao hàng sẽ phải giao đệm nước nhiều hơn, các đơn hàng gộp trong 2 ngày nhưng chỉ giải quyết trong một ngày.

Dù mệt vẫn vui

Nghỉ ngơi cũng không nghỉ ngơi được, đi chơi cũng luôn cầm máy, có người sẽ nghĩ đó là chưa trọn vẹn. Nhưng đối với chúng tôi, đó là niềm vui trọn vẹn. PhamThao.com không đặt nghỉ ngơi là tất cả, nhưng sự thoải mái, dễ chịu, giấc ngủ ngon, sức khoẻ tốt của khách hàng, chính là niềm vui của chúng tôi.

Vẫn một slogan phục vụ khách hàng của chúng tôi “Giấc ngủ ngon – sức khoẻ tốt của khách là niềm vui của chúng tôi”.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!