Giao hàng sỉ nệm nước tạm ngưng đến chành xe xa

Trong những ngày này, nệm nước PhamThao.com đang thiếu người giao hàng, vì thế các đơn hàng sỉ gửi các chành xe xa hầu như bị huỷ. Đây là một điều rất tiếc của chúng tôi.

Giao hàng nệm nước sỉ tận nhà xe khách chọn

Trong mùa nóng, nhiều cửa hàng mua sỉ nệm nước về để bán tại các cửa hàng. Các cửa hàng liên hệ với chúng tôi, thông thường chúng tôi sẽ giao hàng ra chành xe miễn phí tại TPHCM.

Giao hàng sỉ nệm nước tạm ngưng đến chành xe xa

Trong những ngày này, những người giao hàng của chúng tôi đang nghỉ bệnh, vì thế người giao hàng không đáp ứng được đơn sỉ nệm nước cho quý khách. Hiện tại, chúng tôi đang phải dừng các hoạt động cung cấp sỉ nệm nước.

Tạm ngưng giao sỉ nệm nước các chành xe xa

Vì lý do trên, chúng tôi đang phải tạm ngưng giao sỉ nệm nước ra các chành xe trong TP HCM. Điều này làm chúng tôi rất tiếc, dù rất muốn giao đệm nước sỉ ra cho quý khách.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự cố này. Chúng tôi không muốn nó xảy ra, nhưng chúng tôi không thể thuê người nào chở tốt và biết rõ hơn những người giao hàng của chúng tôi.

Giao sỉ nệm nước – gối nước ra chành xe nào?

Vì sự cố hiện nay, chúng tôi chỉ giao nệm nước và gối nước mát ra các chành xe gần với khu vực của shop. Có thể là các quận Tân Bình, quận 5, 11 và 6,… Chúng tôi rất mong quý khách rộng rãi cộng tác và thông cảm.

Giao hàng sỉ nệm nước tạm ngưng đến chành xe xa

Vậy, PhamThao.com mong quý khách liên hệ và cung cấp cho chúng tôi thông tin các nhà xe gần với khu vực như đã nói trên. Nếu được như thế, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh hơn, ngay lập tức khi nhận được chuyển khoản.

Cảm ơn quý đại lý và cửa hàng rất nhiều!

Kinh Doanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!