Giao nệm nước tại bệnh viện miễn phí vận chuyển

Giao nệm nước tại bệnh viện miễn phí vận chuyển – Sáng nay, khởi đầu ngày mới vẫn là cà phê sữa. Cũng rất vui vì mấy hôm nay, ngày nào đơn hàng cũng khá, có lẽ vì trời nắng nóng quá, nhưng mình luôn sẵn sàng giao nệm nước giá rẻ phục vụ khách hàng tận nơi ngay lập tức.

Cà phê sáng cũng chẳng ngồi yên thưởng thức đâu mà ngồi tiếp điện thoại của khách rất nhiều. Sáng nay mấy anh giao nệm nước giá rẻ đã đi các nơi ở khu vực quận xa, còn khu vực gần trung tâm Sài Gòn thì chưa có nên chính mình phải đi.

Giao nệm nước tại bệnh viện miễn phí vận chuyển

Từ kho hàng chạy đến bệnh viện để giao nệm nước giá rẻ tận giường cho cụ ông 80 tuổi, đường xa nhưng cũng không xa vì mình luôn muốn phục vụ mọi người, nhất là người nghèo, người bệnh. Đến cạnh giường, mình trải nệm nước giá rẻ cho ông và mới ông nhấc lưng và người để nằm lên.

Tay ông đang được cắm dây chuyền nước biển nên cũng khó khăn, ông đang đau nên không tươi cười được mà chỉ im lặng. Bệnh viện thoáng mát, phòng ông chữa bệnh nằm ở lầu 6 của bệnh viện, được một cái là bệnh viện có ánh nắng chan hòa triệt tiêu vi khuẩn, có lẽ sẽ mau khỏi bệnh.

Giao nệm nước tại bệnh viện miễn phí vận chuyển

Ngày mới là thế đó, là niềm vui phục vụ người bệnh, người nghèo, giúp cho mọi người chăm sóc sức khỏe là một việc làm mình nghĩ là tốt. Nếu bạn có nhu cầu dùng nệm nước giá rẻ tốt nhất thì gọi 012.848.66.031 – 0902.035.298

Giao nệm nước tại bệnh viện miễn phí vận chuyển
Giao nệm nước đến bệnh viện miễn phí cho bệnh nhân, giao tận giường bệnh.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo