Giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều nơi trong TP.HCM nhận sửa chữa máy PC và laptop. Nhưng về uy tín, chất lượng và sự thật thì như thế nào?

 Giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Chính tôi khi viết bài này cũng là người đã từng bị đánh cắp cây ram 2GB, ổ cứng 1TB và một số linh kiện nhỏ khác khi đem máy PC để bàn đi sửa tại một tiệm sửa chữa quen biết. Rất buồn nhưng tôi chẳng làm được gì. Tôi cũng đã chia sẻ nho nhỏ trên một trang báo teen và được sự ủng hộ của nhiều người.

Còn về sửa chữa laptop thì muôn vàn thủ thuật làm người “mù công nghệ” cũng phải mệt mỏi choáng váng và “tiền mất tật mang”. Thậm chí cả người sành công nghệ cũng bị điêu đứng. Một vài chiêu trò chúng tôi nêu ra sau đây là có thật:

1. Tráo đổi linh kiện laptop

Nhiều laptop với những linh kiện “ngon”, cấu hình tốt, nên khi vào phòng kỹ thuật sẽ được tráo đổi bằng những linh kiện dổm và không thích ứng với máy, dễ xảy ra tình trạng thường xuyên trở lại phòng kỹ thuật.

2. Dùng loại keo đặc biệt khiến nổ các bo mạch

Nhiều nhân viên kỹ thuật sử dụng một loại keo đặc biệt sau khi chét vào chip hoặc vào khu vực main. Khi vận hành máy, nhiệt độ toả và làm nung chảy keo từ từ, đến một lúc nào đó trong thời gian ngắn, keo sẽ tự phát nổ và làm hư hại linh kiện đang vận hành, khiến một lần nữa trở lại nơi tạo thành nguyên nhân.


3. “Vẽ”để bán linh kiện

Đôi lúc cái tâm trong nghề quan trọng lắm, khi linh kiện chẳng hư chút nào, hoặc sửa tí là chạy lại tốt, thì có những vị phán rằng bị hư để bán linh kiện thay vào laptop, PC.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Rất nhiều chiêu trò của một số nơi chưa thực hiện tốt vai trò sửa chữa của mình mà còn gây thêm nhiều phiền toái cho khách hàng hầu chuộc lợi cho mình. Những điều tôi chia sẻ trên không nhằm mục đích đả kích quý vị nào hay làm ảnh hưởng đến ai, nhưng để chia sẻ với những khách hàng như tôi tránh sự sai lầm. Tôi mong là quý anh chị kỹ thuật có thể nhận ra điều tốt hơn để mau mắn thực hiện điều ấy.

Sau khi dò hỏi kỹ, tìm hiểu và cũng do người quen giới thiệu, tôi đến nơi này để sửa chữa laptop và thấy nơi đây đáng tin cậy cũng như làm đúng nhiệm vụ phục vụ khách hàng của mình.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo