Giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều nơi trong TP.HCM nhận sửa chữa máy PC và laptop. Nhưng về uy tín, chất lượng và sự thật thì như thế nào?

 Giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Chính tôi khi viết bài này cũng là người đã từng bị đánh cắp cây ram 2GB, ổ cứng 1TB và một số linh kiện nhỏ khác khi đem máy PC để bàn đi sửa tại một tiệm sửa chữa quen biết. Rất buồn nhưng tôi chẳng làm được gì. Tôi cũng đã chia sẻ nho nhỏ trên một trang báo teen và được sự ủng hộ của nhiều người.

Còn về sửa chữa laptop thì muôn vàn thủ thuật làm người “mù công nghệ” cũng phải mệt mỏi choáng váng và “tiền mất tật mang”. Thậm chí cả người sành công nghệ cũng bị điêu đứng. Một vài chiêu trò chúng tôi nêu ra sau đây là có thật:

1. Tráo đổi linh kiện laptop

Nhiều laptop với những linh kiện “ngon”, cấu hình tốt, nên khi vào phòng kỹ thuật sẽ được tráo đổi bằng những linh kiện dổm và không thích ứng với máy, dễ xảy ra tình trạng thường xuyên trở lại phòng kỹ thuật.

2. Dùng loại keo đặc biệt khiến nổ các bo mạch

Nhiều nhân viên kỹ thuật sử dụng một loại keo đặc biệt sau khi chét vào chip hoặc vào khu vực main. Khi vận hành máy, nhiệt độ toả và làm nung chảy keo từ từ, đến một lúc nào đó trong thời gian ngắn, keo sẽ tự phát nổ và làm hư hại linh kiện đang vận hành, khiến một lần nữa trở lại nơi tạo thành nguyên nhân.


3. “Vẽ”để bán linh kiện

Đôi lúc cái tâm trong nghề quan trọng lắm, khi linh kiện chẳng hư chút nào, hoặc sửa tí là chạy lại tốt, thì có những vị phán rằng bị hư để bán linh kiện thay vào laptop, PC.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Rất nhiều chiêu trò của một số nơi chưa thực hiện tốt vai trò sửa chữa của mình mà còn gây thêm nhiều phiền toái cho khách hàng hầu chuộc lợi cho mình. Những điều tôi chia sẻ trên không nhằm mục đích đả kích quý vị nào hay làm ảnh hưởng đến ai, nhưng để chia sẻ với những khách hàng như tôi tránh sự sai lầm. Tôi mong là quý anh chị kỹ thuật có thể nhận ra điều tốt hơn để mau mắn thực hiện điều ấy.

Sau khi dò hỏi kỹ, tìm hiểu và cũng do người quen giới thiệu, tôi đến nơi này để sửa chữa laptop và thấy nơi đây đáng tin cậy cũng như làm đúng nhiệm vụ phục vụ khách hàng của mình.

Bài viết cùng chủ đề

  • Ốp lưng Tết Mậu Tuất 2018 ở đâu bán giá rẻ?
  • Dịp tết mới bạn đã sắm sửa cho mình điều gì chưa? Nếu đã mua quần áo, giày dép mới để đi chơi tết thì đừng quên mua đồ đẹp cho dế yêu của mình nhé! Trong cả năm qua, chiếc điện thoại của bạn đã phải ôm một bộ quần áo mặc suốt mà […]

  • Ốp lưng điện thoại iPhone 7/7 Plus silicon dẻo trong suốt giá rẻ
  • Hiện nay tại Việt Nam hơn 50 triệu người đang sử dụng điện thoại di động thông minh (smartphone) mang thương hiệu iPhone của hãng Apple. Từ khi Apple ra đời nhiều dòng sản phẩm theo số thứ tự, cho đến nay loại điện thoại iPhone đang đứng đầu bảng về sự hiện đại, sang […]

  • Youtube siết chặt nội dung biên tập độc quyền và tích cực
  • Nhiều Youtuber đã phải vất vả vì chuyện này, chỉ một lúc nào đó sơ sẩy nhưng không để ý, thì cả quá trình dài chục năm cũng coi như bỏ đi. Đó là vấn nạn của nhiều Youtuber hiện nay đang lo lắng về những nguyên tắc cộng đồng thường kỳ thay đổi của […]

  • Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
  • Cùng xã hội ngày một phát triển, việc lưu trữ, truy xuất và chuyển dữ liệu đang là điều quan trọng và cần thiết. Việc lưu trữ và trao đổi thông tin giờ đây đã không bằng những ổ cứng to rời hoặc những USB mua vài trăm ngàn hoặc đến gần một triệu đồng […]

  • 5 nhược điểm web upload file free người dùng nên biết
  • Hiện nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu, truy xuất, tìm kiếm và gửi dữ liệu cho mọi người quả là cần thiết. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại, thì việc trao đổi thông tin, dữ liệu trên máy tính dần trở nên thay thế các mảnh giấy hữu hình. Tuy nhiên, […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo