Giới thiệu về nệm nước PhamThao.com

PhamThao.com là gì? hoạt động như thế nào và tại sao website ra đời? Một vài chia sẻ về PhamThao.com với quý vị và các bạn.

Web PhamThao.com là gì?

Hiện nay, PhamThao.com là trang web chuyên cung cấp nệm/đệm nước và gối nước mát cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Cung cấp sỉ và lẻ chủ yếu trong khu vực TP HCM, cũng như cho các tỉnh thành trên cả nước.

Ban đầu, PhamThao.com chỉ là một trang blog cá nhân bán nệm nước và chia sẻ về cuộc sống. Sau này, vì sự phát triển của thị trường, PhamThao.com dần cải tiến và nỗ lực phục vụ khách hàng là đối tượng số một của trang web.

Admin.

Ngoài ra, PhamThao.com còn chia sẻ những thông tin hữu ích về cuộc sống, sức khoẻ, tình yêu và kinh doanh cho độc giả gần xa đã, đang và sẽ theo dõi trang web. Tuy nhiên, những chủ đề này chỉ là mục phụ, PhamThao.com quan tâm chính đến giấc ngủ ngon và chia sẻ về lĩnh vực sức khoẻ với độc giả.

PhamThao.com ra đời như thế nào?

Khởi đi từ website bán dụng cụ y khoa, lúc bấy giờ nhiều khách hàng đặt mua nệm nước khá nhiều, Phạm Thảo đã lập một trang blog nhỏ với bài viết đầu tiên được đăng vào ngày 19 tháng 3 năm 2014 và có được ngay khách hàng đầu tiên vào ngày hôm ấy truy cập vào blog.

Sau đó, nệm nước PhamThao.com được ra đời và hình thành là một website như hiện nay. PhamThao.com đã chỉ chuyên doanh nệm nước và gối nước mát cao cấp với thương hiệu Ngọc Thảo, một nhà sản xuất hoàn toàn của Việt Nam, kể từ ngày hôm ấy và cho đến nay vẫn tiếp tục phục vụ quý khách hàng gần xa.

Giới thiệu về nệm nước PhamThao.com
Hẻm 997 đối diện Câu lạc bộ Thể thao Cách Mạng Tháng 8, gần bệnh viện Thống Nhất (ngã tư Bảy Hiền).

Khi tập trung chuyên doanh nệm nước, trải qua khá nhiều thăng trầm, nệm nước PhamThao.com trở nên một thương hiệu gần gũi với những người Sài Gòn. Từ đó, mỗi năm cứ đến ngày 19 tháng 3, chúng tôi lại nhớ lại kỷ niệm đầu tiên của ngày thành lập trang web và có những hành động thiết thực cho việc tri ân quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ shop.

Web PhamThao.com hoạt động như thế nào?

Từ những ngày đầu, nệm nước PhamThao.com chủ yếu chia sẻ những kiến thức về sức khoẻ, tình yêu, cuộc sống và ăn uống để quý độc giả gần xa có những hành trang và trải nghiệm khi đến với chúng tôi. Song việc bán hàng lúc đó cũng khá nhẹ nhàng.

Sau này, khi có quá nhiều trang web đệm nước xuất hiện, kèm theo những bảng giá cạnh tranh, nhất là những “người khủng lồ”. Vì thế, chúng tôi xác định trước hết cần phải chỉnh sửa giao diện cho phù hợp với web bán hàng, sau đó có những nội dung, bảng giá, chính sách, chăm sóc khách hàng,… một cách phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Ngoài nâng cấp giao diện, nội dung, chúng tôi còn mở rộng thêm với việc kết nối mạng xã hội như Facebook, từ đó trang FB.com/NemNuoc/ ra đời và cho đến nay thì có những MXH như Instagram và Youtube.

PhamThao.com nhắm mục đích tối ưu nhất để khách hàng dễ dàng sử dụng và đặt hàng với chi phí tốt nhất, ít tốn kém nhất. Vì thế, chúng tôi cố gắng mỗi ngày để khắc phục những thiếu sót và phát huy những điểm mạnh mình đang có, nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chứ không nghĩ đến việc sánh vai với những website lớn.

BP Kinh Doanh.

Tuy còn yếu kém rất nhiều về nguồn lực để phát triển, nhưng chúng tôi mong muốn sẽ mang lại sự thoải mái, mát mẻ và giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện và phục vụ khách hàng một cách chân tình.

Giới thiệu về nệm nước PhamThao.com
Shop nệm nước PhamThao.com vào năm 2014.

Cho đến nay, chúng tôi trình bày thông tin bằng hình ảnh, video, bài viết để khách hàng xem trước khi được tư vấn, tiếp khách hàng qua bình luận tại web, qua inbox Facebook, Instagram, qua tin nhắn và cuộc gọi điện thoại (cả Zalo và Viber) để tư vấn và nhận đơn đặt hàng.

Sau đó, đơn hàng sẽ được chuyển đến shipper, trong bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com, khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí. Còn đến mua tại shop, quý khách sẽ được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nệm nước PhamThao.com cần điều gì?

Không dám dùng từ “sứ mạng”, nhưng một mong muốn duy nhất và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Đó là nệm nước PhamThao.com mong được mang lại sự thoải mái, dễ chịu từ sự mát mẻ và giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người.

Chúng tôi mong muốn cung cấp nệm nước nằm lót lưng và ngồi cho người lớn, trẻ em, bé nhỏ sơ sinh, người già, bệnh nhân, người ngồi xe lăn, lái xe và tất cả mọi đối tượng đang cần đến chúng tôi.

BP Giao hàng.

Vì thế, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách không ngừng với thái độ chân thành, ân cần và chu đáo nhất. Do đó, chúng tôi mong quý khách hàng sẽ và tiếp tục yêu thương, tin chọn PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước uy tín và chất lượng nhất.

Lời kết

PhamThao.com chân thành tri ân quý khách hàng đã và đang ủng hộ shop. Kính chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Hãy đến với đệm nước PhamThao.com – nơi bán nệm nước và gối nước mát tốt nhất cho trẻ em và người lớn.

BP Tư vấn – chăm sóc Khách hàng.

PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

Giới thiệu về nệm nước PhamThao.com
5 (100%) 4 votes

2 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *