Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn

Cùng xã hội ngày một phát triển, việc lưu trữ, truy xuất và chuyển dữ liệu đang là điều quan trọng và cần thiết. Việc lưu trữ và trao đổi thông tin giờ đây đã không bằng những ổ cứng to rời hoặc những USB mua vài trăm ngàn hoặc đến gần một triệu đồng để chứa hàng TB.

Công nghệ hiện đại đã thay đổi việc upload, lưu trữ, download và chuyển tải thông tin dữ liệu bằng điện toán đám mây như hãng Apple. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng Apple để lưu trữ dữ liệu thì quá hạn hẹp cho mọi người. Vì thế, Pham Thao Media đã phát triển hệ thống upload, lưu trữ, truy xuất và chuyển dữ liệu đi xa chia sẻ với những người khác với không gian lưu trữ “khủng” và hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Giới thiệu trang tải tập tin lưu trữ khủng lồ

Nhận thức được nhu cầu ngày một cần thiết về việc chứa giữ liệu online (trực tuyến), Pham Thao Media đã sản xuất và cho ra đời website upload files free online dành cho mọi người với những tính năng ưu việt mà chúng tôi dám khẳng định rằng: hiện nay không có một website lưu trữ thông tin nào bằng chúng tôi.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn

Trang tải tập tin miễn phí https://up.org.net.vn/ ra đời vào cuối năm 2017, với những tính năng quan trọng, tối ưu và hút sự yêu thích của người dùng nhờ việc đăng ký nhanh chóng, đăng nhập gọn lẹ, thích ứng thiết bị di động, lướt nhanh tất cả trình duyệt, upload nguyên dụng lượng, không giới hạn dung lượng và băng thông.

Tất cả những điều đó, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng một sự cho đi vô vị lợi với tinh thần chia sẻ. Mong sẽ giúp cho công việc của quý vị thêm tốt đẹp và tạo điều kiện cho việc mang đến lợi ích cho người dùng.

Đăng ký, đăng nhập để lưu trữ hệ thống

Khi người dùng đến với Up.org.net.vn để đăng tải dữ liệu lên, quý vị sẽ nhận được trang link để lưu trữ và gửi đến cho người quý vị muốn. Bất cứ tài khoản mail nào, mạng xã hội nào và là ai, ở đâu, đều có thể nhận được dữ liệu mà người dùng gửi lên.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
Đăng ký tài khoản để sử dụng hiệu quả hơn.

Nhưng việc lưu trữ dữ liệu sẽ không được hệ thống hoá. Sẽ không được lưu lại một cách cẩn mật, không được gửi đến email những biến đổi và những gì cần lưu trên đấy. Vì thế, khi đăng ký và đăng nhập để lưu trữ trên hệ thống là bạn đang tạo một tài khoản để giữ gìn nó một cách lâu dài và cẩn thận.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
Đăng nhập tài khoản.

Ngoài ra, khi có tài khoản tại web, người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy xuất thông tin dữ liệu và có thể dễ dàng gửi dữ liệu cho những ai khác hoặc lên các trang mạng xã hội. Điều quan trọng, khi upload file web, mọi người sẽ được công khai đường link ấy. Nếu bạn không muốn có thể không gửi đường link ấy cho ai, mọi người hoàn toàn sẽ không biết. Đây là điều chúng tôi có thể giữ bí mật cho các bạn khi đăng ký một account sử dụng tại Up.org.net.vn.

Tính bảo mật cao

Hiện nay trên mạng Internet có rất nhiều website hỗ trợ việc upload các thông tin dữ liệu được phân loại rõ ràng và miễn phí. Ví dụ muốn up video với dung lượng lớn có thể sử dụng Youtube, muốn upload hình ảnh có thể dùng các mạng xã hội như Facebook, muốn upload nhạc có thể dùng zing MP3, nhacccuatui, Nhac.org.net.vn,… các file văn phòng thì gửi lên Google drives. Nhưng những trang này phải chỉnh chế độ riêng tư hoặc công khai thì mới có thể mặc định được cho nó.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
Trang quản trị cho biết các thông số khi người dùng đã đăng nhập.

Trong khi Up.org.net.vn, không share link chính là giữ cho riêng mình, còn share link thì chỉ những người nhận được link đó mới có thể truy cập. Search các trang mạng đều không thể ra. Điều này nói lên việc, có nhiều người dùng cần đăng tải dữ liệu riêng, cá nhân, hoặc mang tính nhạy cảm, đều có thể tải lên để lưu trữ hoặc gửi cho người khác bằng chính trang Up.org.net.vn.

Upload file không giới hạn số lượng tập tin, dung lượng và băng thông

Các website khác có thể sẽ cho người dùng upload file với dung lượng khá nhiều nhưng đến một hạn mức nào đó thì dừng lại hoặc phải theo thang mức phí thì mới có thể tiếp tục duy trì và upload được theo ý muốn.

Có nhiều người dùng than rằng: nhiều website upload file đã doạ họ nếu không trả phí sẽ mất tất cả dữ liệu trong vòng 7 ngày sau khi nhận được thông báo. Hoặc đang sử dụng nửa chừng, tưởng chừng miễn phí được tiếp tục thì bị ngắt ngang để trả phí và họ phải lao đao với những website upload dữ liệu miễn phí.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
Trang upload file miễn phí, dễ dàng, cho phép upload với dung lượng không giới hạn.

Với website Up.org.net.vn thì không như thế, web đăng tải dữ liệu của chúng tôi uy tín trong lời nói và việc làm. Chúng tôi cho phép người dùng upload số lượng file không giới hạn, với dung lượng thoải mái không giới hạn và đường truyền băng thông thoả thích dùng không bị giới hạn.

Đây là điều khó khăn và ngại ngùng của nhiều website, ít thì họ cũng mong muốn sẽ thu được lợi nhuận để tiếp tục duy trì lâu dài. Tuy nhiên với chúng tôi, chia sẻ nguồn tài nguyên chúng tôi có cho người dùng là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Nên chúng tôi muốn phục vụ vô vị lợi hơn là giảm thiểu để người dùng không được thoải mái.

Hoàn toàn miễn phí cho người dùng

Như đã trình bày, các website khác sẽ lấy tiền của người dùng khi họ đang tải và lưu trữ dữ liệu dở dang. Nếu không trả phí sẽ bị ngưng hoạt động ở đó, chỉ sử dụng những gì đã upload trước kia hoặc đến hạn cho phép, chủ web sẽ xoá bỏ tài khoản đó, kể như người dùng hoàn toàn mất dữ liệu đang sử dụng.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
Send (gửi) cho bạn bè qua email hoặc mạng xã hội.

Hoặc có những website lịch sự hơn, họ sẽ cho người dùng biết trước với khối lượng bao nhiều thì sẽ phải thu phí và nâng cấp tài khoản lên bao nhiêu để được upload và download nhanh nhất có thể.

Còn với chúng tôi, trang web Up.org.net.vn sẽ không thu phí của khách hàng dù quý vị đang sử dụng trong thời gian bao lâu, số lượng file upload bao nhiêu, dung lượng files như thế nào?… hoàn toàn được miễn phí và miễn phí suốt đời.

Máy chủ load nhanh nhất

Nếu những website khác có máy chủ đặt tại nước ngoài hoặc máy chủ chứa bộ code nặng, thì việc load chậm là điều bình thường. Nhưng với Up.org.net.vn, máy chủ đặt tại Singapore, nhưng bộ code nhẹ nhàng và tối ưu một cách chuyên nghiệp nên chắc chắn máy chủ thuộc dạng load nhanh nhất trong các web tải tập tin.

Để cảm nhận điều này, người dùng có thể truy cập và thử sử dụng ngay website của chúng tôi tại Up.org.net.vn. Khi đó sẽ cảm nhận được theo cách của quý vị nhiều hơn là chúng tôi trình bày ở đây.

Không quảng cáo

Hơn 95% các website upload file miễn phí đều cho phép quảng cáo trên trang. Đây cũng là điều hết sức bình thường do nhu cầu duy trì và phát triển website. Nhưng có một số website lớn đã hơi sử dụng quảng cáo nhiều quá dẫn đến gây khó chịu cho người dùng.

Những quảng cáo chen chúc nhau, không thể nhìn kĩ được những thông tin hướng dẫn cần thiết trên web upload. Thậm chí vì quảng cáo, mà người ta đã bấm nhầm vào những đường link quảng cáo, nó không ra được trang người dùng mong muốn mà đấy chỉ là link quảng cáo.

Sự ẩn nấp làm khách bị click nhầm như thế đã trở nên sự lẫn lộn nghiêm trọng và gây khó chịu trong khi sử dụng website upload đó. Thậm chí, các trang upload files free có quảng cáo nhiều đến mức người dùng không thể nhìn thấy nút upload, download hay những thông tin tài khoản cần thiết.

Do đó, chúng tôi đã đưa ra website upload file miễn phí với việc nói không với quảng cáo đến mức tối thiểu. Vì chúng tôi xem chất lượng của người dùng cảm thấy thoải mái quan trọng hơn hết những doanh thu lợi nhuận đem lại. Và cũng vì lý do lập web này với mục đích vô vị lợi, nên chúng tôi giảm việc quảng cáo đến mức tối thiểu.

Dễ dàng sử dụng cho mọi người

Thường web upload tập tin chỉ dành cho dân công nghệ, sau này trang đăng tải file miễn phí được người hiểu biết vi tính sử dụng. Đến ngày nay, việc sử dụng các trang upload dữ liệu ngày một cần thiết và thịnh hành hơn. Do đó, việc người dùng ít biết công nghệ hoặc không rành vi tính sử dụng trang upload file là điều cần thiết và chắc chắn phải có.

Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
Chỉnh sửa thông tin tài khoản cách dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật cao.

Hiểu được nỗi khó khăn đó, Up.org.net.vn đã tối ưu và giản lược website upload dữ liệu, nhằm mang lại điều đơn giản nhất, nhưng hiệu quả tích cực nhất và sự thoải mái trọn vẹn cho người dùng.

Báo lỗi, góp ý và liên hệ

Up.org.net.vn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của người dùng để ngày một cải thiện trang phục vụ cộng đồng một cách tốt đẹp hơn. Không chỉ để nhận những góp ý để nâng cấp dịch vụ, mà còn sẵn sàng nhận những lời khen tặng, những sự hợp tác của cá nhân và tổ chức trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ cho mọi người.

Ngoài ra, web upload files free Up.org.net.vn không thể tránh những thiết sót. Do đó, chúng tôi mong muốn được người dùng gửi những báo lỗi để chúng tôi kịp thời hỗ trợ và xử lý. Tất cả mọi liên hệ, quý vị vui lòng gửi đến email: lienhe@org.net.vn.

Điều khoản sử dụng

Web upload file miễn phí Up.org.net.vn cho phép người dùng đăng tải không giới hạn về nội dung, số lượng, dung lượng, đường truyền,… tuy nhiên, web Up.org.net.vn không phải là nơi chứa những nội dung trái pháp luật Quốc tế và pháp luật quốc gia địa phương như ở Việt Nam.

Vì thế, nếu Ban Quản Trị Up.org.net.vn phát hiện files được đăng tải trái với pháp luật hiện hành, đi ngược với văn hoá con người sẽ bị xoá dữ liệu và người dùng. Nhất là sau khi cảnh cáo, người dùng vi phạm tiếp tục sẽ bị ban IP máy tính.

Chúng tôi mong tất cả người dùng sử dụng thoải mái nhưng đều tuân thủ luật pháp và tránh xem Up.org.net.vn là nơi chuyển tải những thông điệp trái những quy định. Xem nơi cung cấp dịch vụ tốt đẹp và vô vị lợi để làm điều sai trái là vi phạm đạo đức.

Nguyên tắc cộng đồng

Hầu như dữ liệu tại Up.org.net.vn đều do người dùng cung cấp kín đáo, do đó không bị vướng mắc việc sử dụng tài liệu / dữ liệu của nhau. Nhưng quý người dùng vui lòng không cố gắng đăng nhập sai / đăng nhập không phải tên và mật khẩu của mình sẽ nguy hại cho trang và máy tính đang sử dụng.

Chiếu theo điều khoản sử dụng, quý vị vui lòng đừng upload những thông tin nhạy cảm về giới tính để share trên mạng xã hội, như thế sẽ bôi nhọ uy tín của chúng tôi. Khi biết việc vi phạm, chúng tôi sẽ lập tức xoá files như vậy.

Tạm kết

Chúng tôi chân thành tri ân những nỗ lực đóng góp của đội ngũ Ban Quản Trị Up.org.net.vn. Nhất là, cảm ơn quý người dùng đã tin tưởng ủng hộ và tin dùng trang cung cấp nơi chứa dữ liệu.

Up.org.net.vn mong muốn mang nguồn tài nguyên của mình để phục vụ mọi người một cách chân thành và vô vị lợi. Kính chúc quý vị luôn an vui và hạnh phúc.

 

BQT. Up.org.net.vn

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

 1. Thật tuyệt vời cho mọi người, nhất là những người lớn tuổi.
  Cám ơn sự chia sẻ có ích của Up.org.net.vn.

  1. Cảm ơn @Lê Nguyễn An Bình,
   Up.org.net.vn mong muốn người dùng có trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất có thể.
   Chúc bạn ngày vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo