Giới tính khác bối rối cõi lòng

Có lần nghe một bạn trẻ tâm sự, bạn ấy là gay, cha mẹ không chấp nhận được và bạn ấy rất muốn tự tử. Nghe xong thì chắc quý vị cũng không thể chấp nhận được, cái không chấp nhận được là việc tự tử chứ không phải việc bạn ấy bị gay.

Trước hết, tự tử là một động thái từ suy nghĩ đến hành động đều sai trái về luân lý. Tự hủy hại bản thân là điều đáng lên án và khó có thể tha thứ được. Cha mẹ yêu thương nhau và mang nặng, đẻ đau để có được chúng ta. Không những thế, các ngài còn chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta có trí khôn đến nay, chưa báo hiếu được cho cha mẹ bao nhiêu thì đã vội bất hiếu và hủy hoại thân xác của chính cha mẹ cưu mang. Vì thế, hỡi các bạn đang có những giới tính khác với thể trạng của chính mình hãy khoan nghĩ đến việc làm hại bản thân, hãy vui sống trước đã.

Giới tính khác bối rối cõi lòng

Điều tiếp theo, chúng ta hãy nghĩ về việc giới tính thứ ba từ đâu mà ra? Trước hết phải nói về ảnh hưởng của gia đình và môi trường sống xung quanh. Nếu môi trường có nhiều người với giới tính trái mình, mình có thể sẽ bị phát triển trái giới tính. Ngoài ra, phần trăm do “trời sinh” thì cũng có nhưng không hẳn quá nhiều. Không những thế, các bạn trẻ còn học theo xu hướng, thích việc cặp kè đồng tính. Nói như thế, hẳn nhiên về mặt luân lý ta chỉ chấp nhận được quý vị do “trời sinh” đã phải như thế. Còn quý vị do môi trường sống và do bị nhiễm thì điều này không nên. Gia đình và chính bản thân mình hãy cố gắng vượt qua.

Như thế để nói được rằng, giới tính thứ ba, gay hay less không sai, không hề tội lỗi và cũng không xúc phạm đến thân phụ mẫu. Do đó, các bạn hãy yêu cuộc sống của mình, mời gọi mọi người chấp nhận mình, hãy sống tốt là chính mình, hãy học hành chăm chỉ và làm việc thật tốt. Hãy đối xử tốt hết với mọi người và chan hòa cư xử với nhau, chắc chắn bạn sẽ được đón nhận. Hãy làm tình yêu của các bạn trở thành tình yêu đẹp và trong sáng.

Ngoài việc hôn nhân đồng tính, xin mọi người đón nhận người đồng tính như anh chị em của chúng ta và yêu thương họ. Vì họ là những người tốt, xứng đáng để vui sống thuận hòa và yêu thương nâng đỡ. Chúc các bạn có giới tính thứ ba vui sống chan hòa, biết đem niềm vui của mình cho mọi người và sống thật tốt để cuộc sống thêm thăng hoa, trong sáng.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo