Gối nước mát giá rẻ nhất đi kèm nệm nước

Gối nước mát giá rẻ nhất đi kèm nệm nước – Chuyện bên lề của nhân viên tư vấn nem nuoc mát cao cấp Ngọc Thảo. Khi lắng nghe thông tin của quý khách hàng, nhân viên tư vấn nem nuoc PhamThao.com hay nhận được những câu hỏi như: có đi kèm gối nước không? Gối nước như thế nào? và bán giá bao nhiêu? Thực tế thì chúng tôi không đẩy mạnh thị trường gối nước và để cho các đại lý của chúng tôi bán gối nước mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên quý vị có câu hỏi, chúng tôi xin trả lời.

Gối nước có khác nệm nước không?

Thưa có, gối nước được thiết kế không có những khoang nước và các rảnh phân cách như nệm nước. Gối nước là một khối nước được thiết kế giống như gối bông của chúng ta hay sử dụng. Gối nước được bán kèm với nệm nước để mong quý vị gối đầu sẽ có cảm giác mát và cho vùng cổ dễ chịu suốt khi ngủ.
Gối nước mát giá rẻ nhất đi kèm nệm nước

Gối nước tốt như thế nào?

Gối nước giúp cổ và đầu cao hơn khi ngủ, giúp giấc ngủ ngon cho một đêm dài. Cổ và vùng đầu mát mẻ sẽ làm chúng ta thoải mái, ngủ sâu hơn, ngon hơn, và không còn bị chảy mồ hôi cổ và đầu nữa.
Gối nước mát cao cấp của PhamThao.com được sản xuất chuyên nghiệp và bền tốt suốt trong quá trình sử dụng. Cam kết không bị rò rỉ nước. Bảo hành trong vòng 1 tháng do bung xúc làn ép.

Gối nước giá cả thế nào?

Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com hiện nay giá rẻ nhất thị trường. Nguyên chuyện bán lẻ, gối nước mát tại PhamThao.com đã bán rẻ nhất với việc giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
Đặc biệt, khi quý khách mua gối nước mát chung với nem nuoc thì sẽ giảm chỉ còn 50.000vnđ với gối nước lớn 50cm x 30cm. Các kích thước gối nước mát khác còn rẻ hơn như thế.

Tạm kết

Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Quý khách sẽ có giấc ngủ ngon tròn đầy cho một đêm dài và ngày mai khỏe khoắn với những thành công sắp tới.
Gối nước mát cao cấp PhamThao.com uy tín cung cấp cho quý khách với giá rẻ nhất thị trường, giao hàng tận nơi miễn phí TPHCM, bảo hành dễ dàng và bền tốt nhất trong các loại gối nước mát.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo