Google không thích quản trị viên sao chép bài viết của người khác

Google không thích quản trị viên sao chép bài viết của người khác – Có nhiều bạn nghĩ rằng cứ copy bài viết qua trang của mình thì mọi chuyện sẽ ổn, có bạn dùng thủ thuật SEO “khủng” thì sẽ được index nhanh và lên TOP Google. Bạn có nghĩ cứ copy bài hoài như vậy bạn sẽ sống yên trên thị trường? Thật sai lầm với suy nghĩ đó. Hay có bạn siêu hơn, nghĩ ra cách luồn lách với Google, là copy bài người khác đem về sửa mặt chữ là của mình?

Google không thích quản trị viên sao chép bài viết của người khác

Thưa các bạn, Google cực kỳ không đồng ý cho những ai copy chất xám của người khác. Bạn là người đang copy bài của người khác xin hãy suy nghĩ lại. Google có một hệ thống rà soát tinh vi xem bài viết giống nhau đến mức như thế nào và sẽ đánh giá trang điện tử đó.

Đôi khi bạn nghĩ cứ sửa cho nát bài ra thì Google chẳng nhận ra, nhưng càng làm càng sai. Google phát hiện ngay khi bạn vừa up lên mạng. Vẫn được index nhưng liệu nó có SEO lên TOP 10 của trang tìm kiếm hàng đầu Thế Giới không?

Một điều rất quan trọng, nếu bạn không cẩn thận, cứ việc copy bài viết dài rồi paste qua lại, Google sẽ xem xét trang bạn là SPAM và ngay lập tức sẽ đưa vào black list (danh sách đen, danh sách bị loại bỏ). Nếu đang sử dụng các sản phẩm của Google, trang bạn lập tức bị delete mà chẳng cần nói gì thêm. Bao nỗ lực bấy lâu nay, bao cố gắng giờ tan thành khói mây. Black list sẽ chẳng có cơ hội vào TOP hàng chục của Google.

Xin bật mí thêm cho các bạn, đã copy bài viết nhưng trong đó chứa các sản phẩm crack và tránh chối bản quyền của một công ty nào đó thuộc mọi quốc gia, Google cũng sẽ cho các topic ấy “lên đường” theo cách của họ. Hãy cẩn thận trước khi chúng ta thực hiện một website hay blogs.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo