Google Maps thêm tính năng hỏi đáp cho thiết bị di động

Tin vui cho những doanh nghiệp sử dụng Google địa điểm tại trang Business Google. Kể từ tháng 8/2017, Google sử dụng tính năng hỏi – đáp trực tiếp trên công cụ tìm kiếm và qua đó, sự tương tác giữa người dùng với doanh nghiệp ngày một tăng mạnh.

Để có thể đặt câu hỏi cho doanh nghiệp trên trang tìm kiếm Google, người dùng cần có tài khoản của Google và sau khi được hệ thống kiểm duyệt nội dung, câu hỏi ấy được công khai cho mọi người cùng xem. Cũng vậy, một ai đó thấy câu hỏi và có tài khoản Google có thể vào trả lời, người hỏi được trả lời qua email, tùy theo mức độ mà Google cho phép câu trả lời được hiển thị trên trang tìm kiếm.

Google Maps thêm tính năng hỏi đáp cho thiết bị di động

Có lẽ người dùng trả lời đầu tiên cho các câu hỏi chính là doanh nghiệp đang có bản đồ tại đây, nhưng không phải lúc nào câu trả lời của doanh nghiệp cũng được công khai hiển thị. Có thể được gửi riêng cho người hỏi hoặc là không, thậm chí Google còn nghĩ đó chỉ là “tin rác” mà thôi. Do đó, các doanh nghiệp cần hết sức thận trọng khi trả lời, vì không những máy tính làm việc, mà Google còn có một đội ngũ người Việt chuyên kiểm duyệt thông tin để tránh tình trạng “ném rác” quảng cáo.

Vừa qua, cơ sở nệm nước PhamThao.com có bản đồ tại Google Business đã nhìn thấy có tính năng hỏi – đáp, đây là một phần thiết yếu cho các khách hàng muốn trao đổi trực tiếp trên trang tìm kiếm Google và tạo nhiều điều kiện hơn cho người dùng. Ngoài tính năng như nệm nước PhamThao.com đang có như ASKfm hay Sarahah thì tính năng hỏi – đáp của Google mang trọng trách lớn hơn, đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm của cơ sở nệm nước PhamThao.com đến với mọi người và tạo sự tương tác tuyệt đối hơn.

Điều độc đáo là Google địa điểm chỉ cho các thiết bị di động dược nhìn thấy khung hỏi – đáp, còn trên desktop hay laptop thì không. Để trao đổi trực tiếp, nhanh chóng, người sử dụng các thiết bị di động chỉ cần gửi câu hỏi vềvà chờ email hồi âm. Nhờ việc đặt câu hỏi như thế mà nhiều người dùng được trải nghiệm rõ ràng hơn thay vì phải liên hệ qua số điện thoại cầm tay.

Hiện nay, cơ sở nệm nước PhamThao.com được đặt một câu hỏi khá hay về nệm nước chống loét cho người bệnh cụ thể là bệnh nhân nằm nệm nước có thể chống loét được không. Câu trả lời dĩ nhiên là nệm nước không có công dụng chống loét, nhưng ai nằm nệm nước đều không bị loét bao giờ.

Tính năng làm nệm nước mát cao cấp PhamThao.com thêm phấn khởi vì được hỗ trợ nhiều hơn trong việc giao tiếp với khách hàng. Mong là những câu hỏi sẽ được liên tục gửi về, nhằm mang lại những thông tin bổ ích nhất cho quý độc giả đang tìm hiểu về sản phẩm nệm nước mát trên thị trường.

Cỏ Xanh

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo