Hài lồng tiếng: Heo đánh nhau giành nằm nệm nước

Trận chiến của hai chú heo gây bất bình trong lòng chú cún tên Lu. Hai bạn heo đã làm gì để Lu muốn can thiệp vào cuộc chiến này?

Clip hài lồng tiếng nói về câu chuyện hư cấu, nhân hoá một con chó được đặt tên là Lu và hai con heo để chúng có thể nói chuyện với con người.

Hài lồng tiếng: Heo đánh nhau giành nằm nệm nước

Lu là cún yêu được nuôi trong nhà, ngày nọ nó nhìn ra cửa sổ thấy giữa đàn heo có hai con heo đang cắn nhau. Lu bèn thấy chạnh lòng và muốn ra tay can thiệp. Bị chủ ngăn cản, Lu cố gắng mở gạt cửa sổ để ra ngoài can ngăn cuộc chiến giữa hai con heo.

Trong cuộc trò chuyện, người chủ bày tỏ đã trang bị cho chuồng heo mỗi chú một combo nệm nước mát và gối nước mát. Tuy nhiên, nệm nước cho thú cưng đã thiếu một chú khiến chúng giành nhau và xảy ra cuộc cắn nhau đầy dữ dội.

Cún yêu tên Lu chưa nhận ra đệm nước mát nghĩa là gì và chưa hiểu phải lên google search nệm nước để tìm ra nệm nước PhamThao.com thế nào thì bảo người chủ mua một chiếc cho em này thử và liền lao qua cửa sổ để thi hành nghĩa hiệp.

Để mua nệm nước, các bạn mến Lu chỉ cần truy cập PhamThao.com hoặc NemNuoc.org.net.vn, hoặc vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/. Có thể gọi số điện thoại hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber).

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo