Hiệu ứng 7 màu Facebook: Tôi ủng hộ hôn nhân đồng tính?

Hiệu ứng 7 màu Facebook: Tôi ủng hộ hôn nhân đồng tính? – Một trào lưu đồng loạt bật đèn xanh cho cả thế giới: trào lưu ủng hộ hôn nhân đồng tính. Cơ quan chủ lực cho việc bỏ phiếu này là Facebook, nơi loan báo và nhận thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất cùng nhiều người sử dụng nhất Thế giới.

Trào lưu ủng hộ hôn nhân đồng tính khi nhiều cuộc tọa đàm, biểu tình và thậm chí là bạo động để xin toàn thể nhân loại ủng hộ cho hôn nhân đồng tính, đặc biệt là các chính phủ, các tổ chức Tôn giáo. Tuy nhiên, đáp lại lời thỉnh nguyện của nhiều người, có nhiều chính phủ và tổ chức Tôn giáo đồng ý, nhưng cũng có đại đa số người nắm quyền không công nhận những nỗ lực của họ.

Những người nhận mình là đồng tình luyến ái, đồng phái luyến ái và nhiều người đã ủng hộ cho hôn nhân này bằng việc phẩy cờ 7 màu. Họ có thể mặc quần áo 7 màu, treo cờ 7 màu, để ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội 7 màu, … để ủng hộ mạnh mẽ cho hôn nhân đồng tính.

Hôm nay, Facebook đã sử dụng phần mềm làm mờ ảnh cá nhân và chèn cờ 7 màu trên avatar nếu ai đồng ý cho dự luật hôn nhân đồng tính. Nhiều người đã đồng loạt ủng hộ cho việc ấy bằng cách chấp nhận lời đề nghị của Facebook. Nước Mỹ cũng hân hoan vì chính phủ đã cho phép luật hôn nhân đồng tính.

Hiệu ứng 7 màu Facebook: Tôi ủng hộ hôn nhân đồng tính?

 

Nếu được hỏi về ủng hộ hôn nhân đồng tính, bạn trả lời thế nào?

Bạn hãy trả lời thật lòng, nhưng trước khi trả lời, hãy suy nghĩ thật kỹ và ưu tiên cho lợi ích của nhân loại. Bạn hãy trở lại lúc khởi đầu vũ trụ, con người được tạo thành có nam và có nữ. Hẳn nhiên, trăm người, triệu tính tình, có người là nam nhưng tính âm nhiều hơn nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Có người nữ tính cương nhiều hơn, nên có vẻ hùng dũng, mạnh bạo và bệ vệ. Chắc chắn, không có giới tính “ở giữa”.

Có lẽ giới tính khác đã xuất hiện là do sự quyết định của mỗi cá nhân. Người ta có thể quyết định cho mình là nam hoặc nữ hoặc một giới tính mới do sự tự do hoàn toàn của con người. Theo tự nhiên, khi nam gặp nữ thì cả hai bên đều thèm muốn lại gần và có sự khao khát gắn chặt. Giữa nam và nam hoặc nữ và nữ chỉ là những thụ tạo sống chan hòa mà thôi.

Không xét theo luân lý của một quan điểm nào, chỉ xét theo tự nhiên thôi, thì hai phái tính giống nhau không thể sinh sản, so ra nếu kết hợp thì vô lý, vô nghĩa, chẳng mang lại lợi ích con người. Con người theo tự nhiên phải sinh sản để duy trì giống nòi, con người nắm vai trò ươm mầm sự sống và giáo dưỡng sự sống.

Do vậy, lợi ích để thế giới phát triển, con người thăng tiến về mọi mặt và ổn định cân bằng về các sắc tộc, con người cần sinh sản và giáo dục. Nếu không sinh sản, vũ trụ sẽ giảm bớt con người, các sắc tộc lệch về dân số và dần bị tuyệt chủng. Nếu sản sinh mà không giáo dục, thì xã hội bị trì trệ, tan vỡ. Nhưng giáo dục không theo tự nhiên, không có cha mẹ tự nhiên mà lại là hai người cùng phái tính, hẳn sẽ xảy ra cuộc mâu thuẫn lớn trong đời sống đương sự.

“7 màu” là đúng hay sai?

Việc chung sống, hòa hợp, tâm tình sẻ chia và làm bạn với nhau giữa hai người đồng phái tính hoàn toàn tốt đẹp. Chúng ta hãy chân nhận những tình cảm tuyệt vời đó. Tuy nhiên, việc giao cấu bất thành vì không theo tự nhiên, chỉ mang lại cảm giác khoái lạc tức thời sẽ làm chúng ta lãng quên mình là ai.

Do đó, hôn nhân nghĩa là đời sống vợ chồng, đời sống cần có quan hệ tình dục và sinh sản con cái sẽ không thể có ở hai người đồng phái tính. Xin hãy đưa danh từ “hôn nhân” trở về đúng với bản chất và căn tính của nó.

Việc người đồng tính yêu nhau hoàn toàn đúng. Yêu thương nhau để cùng chung sống hạnh phúc và phát triển đời sống.

Hiệu ứng 7 màu Facebook: Tôi ủng hộ hôn nhân đồng tính?

 

Ủng hộ thế nào cho “7 màu” là tốt nhất?

Chúng ta hãy chung tay ủng hộ cho những người đồng tính san sẻ, tâm tình và hòa đồng với mọi người, đặc biệt với những người đồng tính khác. Chúng ta luôn yêu mến những người đồng tính và luôn đồng hành tích cực với họ đến suốt cuộc đời.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo