Hình ảnh em bé thứ hai của Tâm Tít đã ra đời

Sáng hôm qua, Tâm Tít đã được ông xã là doanh nhân Ngọc Thành đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô vừa “vượt cạn” có thêm thành viên mới trong gia đình. Chồng của Hotgirl Tâm Tít đã không lột tả nổi niềm vui khi có em bé thứ hai, và chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội của anh với dòng trạng thái “Cháu chào cả nhà!”.

Hình ảnh em bé thứ hai của Tâm Tít đã ra đời
Peter, em bé thứ hai của Tâm Tít

Em bé thiên thần của Tâm Tít đã ra đời với sự chào đón của cha và anh hai. Ngọc Thành đã ở cùng con trai đầu theo dõi và đồng hành với hai mẹ con đang cố gắng “vượt cạn” tại một bệnh viện ở Hà Nội. Em bé của họ thật dễ thương, bụ bẫm và với cân nặng kha khá. Em bé của Tâm Tít được cả nhà đặt tên đáng yêu là Peter. Còn cháu đầu tên Alex.

Hình ảnh em bé thứ hai của Tâm Tít đã ra đời
Tâm Tít sau khi sinh đứa thứ hai đang pose hình cùng con trai đầu lòng

Nhìn thấy gia đình của Hotgirl Tâm Tít đình đám thuở nào thật hạnh phúc ai cũng ngưỡng mộ. Cô lấy anh Ngọc Thành từ năm 2014, sau đó lui chốn Sao Việt để chăm lo gia đình và 2015 cháu Alex ra đời. Sau khi mang thai hồi tháng 3, Tâm Tít đã sinh em bé thứ 2 vào 31/7/2017. Cô cũng thành công trong việc kinh doanh mỹ phẩm và thời trang online hiện nay.

Hình ảnh em bé thứ hai của Tâm Tít đã ra đời
Chồng của Tâm Tít đồng hành với cô trong suốt quá trình sinh Peter

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo