Hố tử thần rộng 15m giữa thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Hố tử thần rộng 15m giữa thành phố Fukuoka, Nhật Bản – Vào lúc thành phố Fukuoka ở miền nam Nhật Bản đang trong giờ làm việc (hành chính), các tòa nhà, cửa tiệm, cơ sở thương mại,… đang hoạt động thì bỗng bị ngưng toàn bộ vì mất điện, nước và thậm chí là việc thoát nước của những cơ sở này.

Nguyên nhân là do một hố sâu đã nằm giữa trung tâm thành phố trên con đường huyết mạch tại Fukuoka. Khởi đầu chỉ là một hố nhỏ chừng 8-10 mét, sau đó, hố lún sụp rộng hơn tới gần 20 mét, chừng nửa hồ bơi tiêu chuẩn Olympic (30 mét).

Hố tử thần rộng 15m giữa thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Theo nhiều chuyên viên của thành phố, việc lún sụp nặng nề này do việc thành phố đang tiến hành thi công tàu điện ngầm gần sát khu vực xảy ra hiện tượng này. Vì thế, việc ảnh hưởng xấu đến đất ngầm là việc có thể sẽ xảy ra.

Sự việc lún sụp nặng tại con đường huyết mạch của thành phố nằm ở phía nam Nhật Bản đã khiến cho thành phố mất điện khá nhiều giờ, cấp và thoát nước cũng đình trệ trong thời gian dài để chờ khắc phục.

Ông Soichiro Takashima, thị trưởng thành phố cho biết chưa từng có sự cố nghiêm trọng thế này xảy ra tại đây. Ông cũng cho hay sẽ tiến hành việc sửa chữa và khắc phục hậu quả này ngay lập tức.

Nhiều văn phòng nằm tại các tòa nhà cao ngay khu vực xảy ra lún sụp hố sâu đã ghi nhận hình ảnh và thậm chí còn dùng photoshop để biến nó thành hình ảnh hài hước, hố sâu trở thành một cái bát lớn chứa mì trứng, món ăn truyền thống của Nhật Bản.Hố tử thần rộng 15m giữa thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Theo Mashable Blog

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo