Học sinh tấn công lễ ra trường và bài học đáng nhớ

Học sinh tấn công lễ ra trường và bài học đáng nhớ – Tại thành phố st. Mary, Hoa Kỳ, trong một buổi lễ bế giảng, chia tay những học sinh tốt nghiệp tại một trường trung học; để tạo nên khung cảnh đáng nhớ cho quý thầy cô và các bạn trong trường, nhóm thiếu niên đã mua hơn 72 nghìn con bọ rùa thả vào hội trường diễn ra buổi lễ, khiến trò đùa trong niềm vui trở thành nước mắt.

Cả hội trường nháo nhào và khóc thét vì những con bọ rùa tấn công mình. Cơ sở vật chất cũng bị chúng tàn phá và để lại nhiều đợt sinh sản phá hoại nhà trường. Sau khi quý thầy cô và các bạn khiếp sợ thì cảnh sát đã đến hiện trường và bắt giữ 7 thiếu niên trong vụ việc.

Theo lời khai, chỉ là giỡn đùa cho vui thôi, một thiếu niên đi mua trên mạng hơn 72 nghìn con bị rùa. Trong khi đó 2 nam sinh ngồi chờ tại ôtô, lúc đó 5 thiếu niên kia đột nhập vào trường khoảng gần 4h sáng ngày thứ tư tuần trước.

Học sinh tấn công lễ ra trường và bài học đáng nhớ

Theo lời cảnh sát, 4 thiếu niên kia bị cáo buộc phạm tội trộm cấp độ tư, phá hoại tài sản và phá rối an ninh trật tự. Còn 3 thanh niên kia bị xếp vào tội hình sự hiện đang được giam giữ chờ tòa án xử lý.

Các bạn thấy có tai hại không, khi là một sự đùa giỡn có đầu tư như vậy. Khi đùa giỡn, chúng ta cần biết đối phương có vui không, hiểu biết vấn đề có thiệt hại cho ai, cho cái gì hay không! Chúng ta chớ vì nỗi niềm bộc trực nhất thời và tính tình tếu táo vui vẻ mà làm hại đến những người khác.

Các thiếu niên nhỏ tuổi như thông tin trên đã dại khờ khi biến lễ chia tay ra trường thành nước mắt. Chúng ta hãy nhớ, dù lớn hay dù bé, khi hành động cư xử cần nghiêm túc, suy nghĩ kĩ trước khi làm và chín chắn trong mọi việc, để hậu quả của vụ việc sẽ hoàn toàn do mình gánh chịu.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo