Khách hàng nói gì về nệm nước cao cấp Ngọc Thảo?

Với 3 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nệm nước tại Sài Gòn, TpHCM, không phải là dài nhưng cũng đúng thấm thía nhiều bài học kinh nghiệm trong quá trình này. Xen lẫn nhiều điều đáng tiếc và vấp té, nhiều niềm vui nho nhỏ nhưng dễ thương và như tăng thêm nhựa sống cho việc phục vụ khách khách hàng của nệm nước Ngọc Thảo trên PhamThao.com.

Khách hàng nói gì về nệm nước cao cấp Ngọc Thảo?

 

Vừa qua, trên Facebook của nệm nước cao cấp giá rẻ nhất Sài Gòn đã nhiều lần đăng những feedbacks của khách hàng qua comment (bình luận) và message (tin nhắn) trên điện thoại cũng như Facebook về chất lượng tốt của nệm nước, gối nước mát và phong cách phục vụ ân cần của đội ngũ nhân viên nệm nước PhamThao.com.
Gần nhất, phải kể đến một feedback của một vị khách đến từ Hải Phòng, anh mua nệm nước dành cho baby và gửi bằng bưu điện. Chỉ một câu nhận xét hài lòng của anh sau khi nhận được sản phẩm thì tất cả nhân viên nệm nước cao cấp PhamThao.com như được tưới thêm sức sống cho cả ngày làm việc mệt mỏi và nhiều áp lực.
Khách hàng nói gì về nệm nước cao cấp Ngọc Thảo?
Nệm nước và gối nước mát PhamThao.com chân thành cám ơn anh và toàn thể quý khách hàng đã ưu ái, tin tưởng tin chọn nệm nước tại PhamThao.com. Kính chúc quý vị vui vẻ và hạnh phúc.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!