Khách hàng phản hồi nệm nước Ngọc Thảo thế nào?

Khách hàng phản hồi nệm nước Ngọc Thảo thế nào? – Lâu rồi PhamThao.com không có bài vở gì lên đầu, đơn giản vì chúng tôi đang bận rộn vào mùa nắng nóng và các cộng tác viên cũng đang vất vả nhiều việc. Việc không cập nhật bài vở lên mạng cũng làm tôi cảm thấy nhớ nhớ. Và niềm vui khi trở lại với trang Blog cá nhân của mình là muốn chia sẻ một niềm vui nho nhỏ mà tôi đã được nhận trong ngày chủ nhật 10/05/2015 vừa qua.

Chuyện là cả ngày chủ nhật đều phải làm việc cật lực cho đến buổi chiều tối rồi mới được đi mừng cùng gia đình ngày của Mẹ. Đặc biệt ngày hôm ấy cũng là ngày sinh nhật của Bố tôi, song hỷ nên chúc mừng song thân luôn. Và đến đêm, khoảng 22h55 tôi nhận được một tin nhắn rất ư là chân tình và đối với tôi đó là cả một niềm vui lớn.

Tin nhắn mang nội dung khen nệm nước người lớn Ngọc Thảo trên PhamThao.com rất tốt, anh ta muốn lấy thêm hai nệm nước kích thước 180cmx75cm và yêu cầu gửi tất cả mẫu nệm nước người lớn qua cho Zalo cho anh ấy xem.

Khách hàng phản hồi nệm nước Ngọc Thảo thế nào?
Đoạn tin nhắn Zalo của một khách hàng

Tin nhắn, email, cuộc điện thoại và các lần gặp gỡ khen ngợi nệm nước cho người lớn cao cấp Ngọc Thảo tốt và giá rẻ hơn ở ngoài là chuyện rất bình thường. Đây chỉ là một lần tôi cảm thấy hứng khởi và chia sẻ mà thôi.

Có lẽ khi đưa hình ảnh đoạn tin nhắn ấy lên, có người sẽ cho rằng là sự sắp xếp để quảng cáo. Cũng có thể làm được chuyện ấy mà, tuy nhiên nếu để sắp xếp thì chúng tôi sẽ làm cả hàng chục tin nhắn và các loại phản hồi giả hoành tráng hơn, bóng bẩy đầu tư hơn. Còn đối với khách hàng, khi họ nhìn thấy chúng tôi chia sẻ, có lẽ họ cũng sẽ thấy vui vì tâm tình gửi đến chúng tôi được tri ân công khai.

Khách hàng phản hồi nệm nước Ngọc Thảo thế nào?

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, quý mến và đón nhận sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo qua Hotline 0902 035 298 và 0938 14 76 75. Cách riêng với bạn Trấn Tuấn mà chúng tôi xin được chia sẻ đoạn tin nhắn này.

 
Đài truyền hình Việt Nam giới thiệu sản phẩm nệm nước cao cấp tại Phạm Thảo.com

Sau là chúng tôi cam kết cùng mong muốn được phục vụ cách tốt nhất để quý khách luôn cảm thấy an tâm, vui vẻ và tin chọn sản phẩm nệm nước người lớn của chúng tôi. Một lần nữa, xin cảm ơn và xin tiếp tục đồng hành với chúng tôi. Chắc chắn sẽ còn nhiều đợt khuyến mãi ưu đãi lớn, giảm giá và tặng sản phẩm đi kèm.

Mọi thắc mắc, liên hệ và đặt mua sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành cho mọi lứa tuổi vui lòng gọi đến 0902 035 298 và 0938 14 76 75. Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm …

Bài viết cùng chủ đề

Khách hàng phản hồi nệm nước Ngọc Thảo thế nào?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *