Khách mua nệm nước người bệnh không nghe máy của nhà xe vận tải

Những ngày vừa qua, trời nắng nóng, nhiều người bệnh phải nằm nệm nước để họ cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Vì thế, chúng tôi đã gặp phải một câu chuyện khi cung cấp nệm nước cho người bệnh ở các tỉnh thành ngoài TPHCM.

Có một vị khách trẻ inbox vào fanpage Facebook Nệm Nước PhamThao.com để hỏi mua nệm nước người bệnh vì chú của chị bị tai biến vừa từ bệnh viện về nhà dưỡng bệnh.

Khách mua nệm nước người bệnh không nghe máy của nhà xe vận tải

Sau khi được chúng tôi tận tình tư vấn, chị đã quyết định đặt một nệm nước 180cm x 75cm và một gối nước 50cm x 30cm gửi chành xe đi Đồng Nai. Theo yêu cầu của chúng tôi, chị cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin chành xe đi Đồng Nai.

Vì sợ nhà xe cho xe tải đi sớm, trước khi chúng tôi mang hàng ra, chúng tôi phải tranh thủ và cố gắng giao hàng sớm. Tuy nhiên, đôi lúc nhà xe đi lúc 4h sáng hay đi trong đêm, chúng tôi khó có thể giao hàng ra, nên khi có thể, chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất có thể và luôn gọi điện thoại cho nhà xe hỏi địa điểm, giờ giấc thật chính xác trước khi gửi hàng.

Tuy những món hàng bé nhỏ, không đáng vào đâu, nhưng quan trọng là khách hàng có được sản phẩm sớm nhất, giải quyết được câu chuyện nóng bức, khó chịu và không thể ngủ được, nhất là bệnh nhân.

Sự việc trục trặc đã đến với chúng tôi, nhà xe đã đi sớm hơn dự định. Chúng tôi đã phải liên tục gọi điện thoại, dùng xe gắn máy nhằm đuổi theo xe tải đang ra quốc lộ để gửi hàng lên, tuy nhiên nỗ lực đã không thành, xe tải đã đi quá xa.

Về gửi hàng tại nhà kho chành xe, chúng tôi không an tâm, phải gọi điện thoại liên tục để xin nhà xe có được chuyến sớm nhất cho gia đình của chị khách, vì người chú cần nệm nước để nghỉ ngơi càng sớm càng tốt.

Khách mua nệm nước người bệnh không nghe máy của nhà xe vận tải

Cho đến khi có xe chuyển về tốt nhất, thì nhà xe gọi điện thoại hỏi thăm khách không được. Một lần nữa, chúng tôi lại liên tục liên lạc với khách hàng và nhà xe, để làm cầu nối cho họ đưa hàng về đến tay khách.

Tuy khó khăn, vất vả và nhiều thách đố, nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng. Vì mục đích của chúng tôi không chỉ đơn thuần là cung cấp nệm nước cho người lớn hay người bệnh mà còn hơn hết, chúng tôi mang lại giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt cho mọi người.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Sự nỗ lực phục vụ khách hàng bằng sự chân thành sẽ giúp các bạn có thêm nghị lực kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!