Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Trong những ngày trời nắng nóng tại TP HCM, nệm nước PhamThao.com đã nhận được những tin nhắn zalo để mua đệm nước người lớn cho bố đang nằm bệnh viện cũng khá đặc biệt và thú vị.

Tin nhắn mua nệm nước khẩn cấp

Vào 15h59 thứ Hai, 19-08-2019, Zalo nệm nước PhamThao.com chớp đèn đỏ. Người tư vấn vội mở ra xem, một vị khách nữ nhắn tin hỏi mua nệm nước cho người bệnh và cần giao rất gấp.

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Trong lúc đó, người nhân viên đang tư vấn cho khá nhiều khách vì lúc này thời tiết đang nắng nóng khủng khiếp. Người tư vấn của chúng tôi bèn dừng ngay công việc và chỉ nhắn tin với chị khách.

Mua nệm nước người lớn đang nằm bệnh viện

Chị khách hỏi mua cho một tấm đệm nước cho người bệnh đến bệnh viện Quân Y ở quận 5, Sài Gòn. Ngay lúc đó, chúng tôi tư vấn ngay cho chị kích thước nệm nước cho người lớn mà khách hay mua dùng cho người nhà nằm trong bệnh viện khoảng từ 120cm x 75cm.

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Sở dĩ cần mua các kích thước ngắn chỉ để lót lưng và mông, vì nệm nước dài hơn thì trọng lượng sẽ nặng hơn nên khó mang vác di chuyển, nhất là trong bệnh viện. Ví dụ nệm nước 180 cm x 75 cm nặng 25 kilogam.

Chưa kể, trong tin nhắn chị khách còn nói mua nệm nước 120 cm x 75 cm thôi vì dài hơn sẽ bị vướng. Có thể trong quá trình vệ sinh, chữa trị bệnh sẽ vướng víu nếu nệm nước hơi lớn.

Tư vấn nệm nước chân thành và có “Tâm”

Đáng lẽ như bao người khác, người tư vấn nệm nước PhamThao.com sẽ nói cho khách mua nhiều hơn, nói cho khách mua theo ý khách, không cần tư vấn cái ngắn hơn, cái mà người ta sẽ khó xoay sở và rồi lại bán thêm một cái ngắn hơn.

Không! Chúng tôi đã chọn cách tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng, đó chính là tư vấn thẳng vào nệm nước cho người bệnh với kích thước cần nhất cho họ và gia đình. Để từ đó, gia đình cảm thấy việc chăm sóc người bệnh trở nên hiệu quả và tốt đẹp hơn. Còn người bệnh đang chữa trị cảm thấy mình không là một vấn đề phiền phức, vui tươi để vượt qua bệnh tật.

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Trong thực tế, đã có một số khách hàng khi nghe tư vấn kích thước ngắn hơn bèn suy nghĩ lại và từ chối việc mua hàng. Nhưng không phải vì thế mà chúng tôi thôi tư vấn điều tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi vẫn nói kinh nghiệm của mình cho khách biết. Còn về nhà hoặc ở nơi ít di chuyển, quý khách có thể nằm bất cứ kích thước nệm nước nào.

Khách hàng tin tưởng nệm nước tốt

Cách nhắn tin có lẽ khách này đã dùng nệm nước cho người lớn của PhamThao.com rồi? Chúng tôi có cảm nhận đó. Tuy nhiên, khách hàng đã quyết định thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngay sau khi được chúng tôi tư vấn về kích thước.

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Chị khách không muốn gia đình đang chăm sóc người nhà phải nghĩ chuyện thanh toán tiền khi nhận hàng và cũng như một món quà tặng cho người thân yêu, chị đã thanh toán bằng chuyển khoản cho chúng tôi trước.

Điều này khích lệ chúng tôi ở điểm, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com thật sự chính hãng Việt Nam, cao cấp và bền tốt, mát mẻ và mang lại sự thoải mái, giấc ngủ ngon cho bệnh nhân.

Giao hàng nệm nước gấp tận nơi miễn phí

Chị hỏi giá tiền của nệm nước kích thước 75 x 85 cm là bao nhiêu? Sau khi chúng tôi trả lời là 205.000đ/cái. Chị đã quyết định mua và nhờ giao hàng gấp đến bệnh viện. Chúng tôi đã đồng ý nhưng chị lại chưa, chị hỏi phí ship bao nhiêu?

Điều dễ thương nhất lúc này của khách, chính là đã thể hiện cảm xúc “Ồ! Ghê vậy!” khi nghe chúng tôi trả lời: chúng tôi giao hàng nệm nước miễn phí!

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Điều này cho thấy, khách hàng hoàn toàn là người được hưởng lợi ích từ việc phục vụ của chúng tôi. PhamThao.com quan trọng người bệnh có được sự thoải mái mát mẻ, ngủ ngon và sức khỏe tốt, chứ không phải lợi ích riêng.

Nệm nước PhamThao.com cam kết giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com và nhanh chóng giao ngay trong ngày. Nhất là những trường hợp đặc biệt như bệnh nhân, người về quê gấp sẽ được ưu tiên hàng đầu vì lòng nhân ái.

Khách nói gì thời tiết khi mua nệm nước?

Sau khi chụp hình thông báo đã chuyển khoản trên e-banking, chị khách đã mong muốn chúng tôi giao hàng gấp. Chúng tôi rất vinh dự được nhận lời và thực hiện ngay lúc đó.

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Tuy nhiên, chị kèm theo câu nói khiến chúng tôi cảm động, tự nhìn thấy sứ mạng của mình là mang lại sự thoải mái mát mẻ cho mọi người, nhất là những người bệnh đang đau khổ.

Chị nói: “Giao giúp em cho em bố em nằm ạ. Chứ giường nóng quá! :((“. Một câu nói cảm thán thật đáng trân trọng vì sự thương cảm của con gái dành cho Bố và lòng hiếu thảo với Bố mình.

Cuối đoạn chat, chị khách còn mong muốn một lần nữa được giao hàng gấp lúc đó và cảm ơn chúng tôi.

Nệm nước cho người bệnh nhân tại PhamThao.com

Là một trong những website đi đầu trong ngành cung cấp nệm nước người bệnh tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu và nghiêm túc với sự mệnh của mình đã chọn lựa.

Khách mua nệm nước người lớn nằm bệnh viện thực tế thế nào?

Qua sự việc nhỏ ở trên, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nệm nước người bệnh nhanh chóng tận nơi miễn phí và phục vụ ân cần cũng như chân thành nhất với quý khách hàng.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!