Khách tham khảo web nệm nước, đặt liền tay để được giao hàng ngay lập tức

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách, nhưng có nhiều vị khách đáng yêu, họ đã tham khảo web nệm nước PhamThao.com đầy đủ và đặt hàng ngay khi inbox vào fanpage fb.com/nemnuoc.

Nệm nước PhamThao.com đầy đủ thông tin sản phẩm

Thứ năm vừa qua, có một vị khách đã inbox vào fanpage facebook và đặt hàng ngay sau câu chào. Vị khách này được chúng tôi phỏng đoán là một anh thanh niên vì chúng tôi “trộm” hình đại diện trên facebook của anh để chia sẻ với quý độc giả.

Khách tham khảo web nệm nước, đặt liền tay để được giao hàng ngay lập tức
Khách tham khảo web nệm nước, đặt liền tay để được giao hàng ngay lập tức

Vừa nói “shop ơi” là anh đã đặt hàng ngay lập tức với việc cung cấp thông tin bao gồm: kích thước, số lượng, địa chỉ và số điện thoại người nhận. Anh đã không hỏi thêm điều gì hay cần tư vấn thêm, mà đã đặt hàng luôn. Chúng tôi khen ngợi những vị khách đến với PhamThao.com để liên hệ tư vấn, nhưng khen ngợi nhiều hơn nữa với những vị khách không cần chúng tôi tư vấn mà đã tự tham khảo trên web PhamThao.com.

Khách tham khảo web nệm nước, đặt liền tay để được giao hàng ngay lập tức
Hình đại diện trên FB của khách (Sưu tầm)

Bởi khách hàng cần tư vấn là người thiện chí, chưa biết thì hỏi cho biết, còn khách hàng tự nghiên cứu thì là một người có nhiều năng lượng và khả năng chinh phục. Chúng tôi dành sự kính trọng với tất cả quý khách hàng cần cũng như không cần tư vấn, tuy nhiên phải nói một điều, PhamThao.com luôn cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm nệm nước và gối nước mát cao cấp, vì thế khách hàng tham khảo ngâm cứu là một điều rất dễ dàng.

Nói như thế, nhưng với nhiều vị khách bận rộn cần chúng tôi tư vấn thì chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần để lại tin nhắn qua fb, zalo, viber, tin nhắn điện thoại hay qua liên hệ trên web, chúng tôi cam kết sẽ liên hệ lại với khách ngay bằng mọi cách, để chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách tận tình nhất có thể.

PhamThao.com mong quý khách đừng ngại ngùng, đừng lo làm phiền đến chúng tôi, vì chúng tôi mong quý vị hỏi, tham khảo, cần tư vấn,… chúng tôi luôn sẵn sàng, đó là niềm vui của chúng tôi. Hãy tham khảo web và hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ được thỏa lòng.

PhamThao.com mang lại sự thoải mái cho khách mua nệm nước

Chúng tôi không chỉ mang lại sự thoải mái trong cuộc sống nhờ nệm nước cho người lớn hay cho trẻ em, mà còn mang lại sự thoải mái trong cách hành xử, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Quý vị sẽ cảm nhận được sự cởi mở, dễ thương và hiền hòa của đội ngũ tư vấn – chăm sóc khách hàng của PhamThao.com

Khách tham khảo web nệm nước, đặt liền tay để được giao hàng ngay lập tức

Ngoài những thông tin được phổ biến trên web, chúng tôi còn nhắc lại hay lặp lại với khách hàng khi đến đặt hàng qua điện thoại hay trực tiếp tại shop. Chúng tôi giúp cho khách hàng có sự thoải mái đích thực khi ở tại chỗ mà có nệm nước cho bé hay cho người lớn đến tận nơi mà không phải ra đường.

Vừa qua, một công ty ở quận 1 TP.HCM đã liên hệ với chúng tôi để tặng cho mỗi cán bộ công nhân viên một chiếc nệm nước lót ghế ngồi xem vòng loại World Cup 2022 được diễn ra tại sân Mỹ Đình – Hà Nội, nhưng nhân viên của họ thì ngồi ở công ty hoặc tại nhà ở TP.HCM. Chúng tôi đã tức tốc mang đến trong vòng 1 giờ liên lạc để tất cả có sự thoải mái nhất trong lúc xem bóng đá.

Đừng lo, nệm nước PhamThao.com chất lượng nhất rồi!

Nhiều người phải lăn tăn về chất lượng nhưng hãy an tâm về việc này, vì nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo – một sản phẩm uy tín về chất lượng trên thị trường mà hầu hết mọi người đều đang dùng của hãng này.

Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất Ngọc Thảo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đệm nước cho khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được khách hàng cần chất lượng và sự thoải mái. Hãy call cho chúng tôi qua 0902 585 035 để được giao hàng tận nơi miễn phí.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!